Truy tìm nàng Seraphine Việt có tâm hồn “căng mọng”, được game thủ gọi là “best cosplayer in Vietnam”

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn cũng biết chỉ còn vài ngày nữa thôi là Liên Minh: Tốc Chiến sẽ chính thức đến tay game thủ Việt. VNG và Riot sẽ hợp tác đồng phát hành tựa game này tại thị trường Việt Nam. Theo như thông báo được phát đi trước đó thì Liên Minh: Tốc Chiến sẽ ra mắt vào ngày 8/12 sắp tới.

Tức là thời gian chỉ còn điểm bằng “vài chục giờ đồng hồ”. Tuy nhiên, cho tới lúc này, game thủ Việt vẫn không biết thời gian cụ thể mà Liên Minh: Tốc Chiến “bung lụa”, và thậm chí là tựa game này cũng chưa có mặt trên App Store.

CĐM truy tìm nàng Seraphine Việt có tâm hồn “căng mọng”, được game thủ gọi là “best cosplayer in Vietnam” - Ảnh 6.

Thế nhưng, đó là câu chuyện của vài ngày sắp tới, còn trong những ngày vừa qua thì một trong những yếu tố đang khiến cho cộng đồng game thủ Tốc Chiến cảm thấy xao xuyến nhất chính là hình ảnh của nàng Seraphine phiên bản Việt. Tất nhiên, không phải tự dưng mà nàng Seraphine Việt Nam này lại khiến cho nhiều game thủ hào hứng đến như thế.

CĐM truy tìm nàng Seraphine Việt có tâm hồn “căng mọng”, được game thủ gọi là “best cosplayer in Vietnam” - Ảnh 1.

Được biết, đây là một trong những cosplayer nổi tiếng tại Việt Nam mà có game thủ cho rằng là “best cosplayer in Vietnam”. Hóa ra, nữ cosplayer này lại không phải là gương mặt xa lạ đối với cộng đồng game thủ. Kỳ Nguyễn là tên thật của cô nàng Seraphine Việt Nam này. Là một trong số fan cứng của Dũng CT, cosplayer Kỳ Nguyễn đã không ít lần khiến CTers phải xao xuyến với các pha biến thân hết sức nóng bỏng và quyến rũ.

CĐM truy tìm nàng Seraphine Việt có tâm hồn “căng mọng”, được game thủ gọi là “best cosplayer in Vietnam” - Ảnh 3.

Lần này, cosplayer Kỳ Nguyễn lại một lần nữa làm game thủ Liên Minh: Tốc Chiến phải cảm thấy xao xuyến khi hóa thân thành Seraphine hết sức tinh tế, thần thái và đương nhiên không kém phần gợi cảm và quyến rũ. Hàng loạt những mỹ từ cảm thán đã được game thủ Tốc Chiến dành lời khen ngợi cho phiên bản Seraphine này.

CĐM truy tìm nàng Seraphine Việt có tâm hồn “căng mọng”, được game thủ gọi là “best cosplayer in Vietnam” - Ảnh 4.

Seraphine là tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại và cả Liên Minh: Tốc Chiến. Đây là một trong số các vị tướng được game thủ Tốc Chiến mong đợi trong suốt thời gian dài. Thậm chí, Riot đã ưu ái để Seraphine xuất hiện ngay trong Liên Minh: Tốc Chiến phiên bản Open Beta và chắc chắn sẽ có mặt trong phiên bản được ra mắt tại thị trường Việt Nam thời gian tới.

CĐM truy tìm nàng Seraphine Việt có tâm hồn “căng mọng”, được game thủ gọi là “best cosplayer in Vietnam” - Ảnh 2.

Seraphine là một trong số các nữ tướng được Riot đầu tư rất công phu và tỉ mỉ về mặt hình ảnh lẫn xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông. Sức hút của Seraphine từng lớn tới mức, hình ảnh của cô nàng không chỉ được Riot xây dựng hoàn mỹ trong Tốc Chiến mà ngay cả ở ngoài đời, nhiều cosplayer cũng đã hóa thân mình trở thành Seraphine mà phiên bản hóa thân của Kỳ Nguyễn là một ví dụ điển hình.

CĐM truy tìm nàng Seraphine Việt có tâm hồn “căng mọng”, được game thủ gọi là “best cosplayer in Vietnam” - Ảnh 5.

Sắp tới đây, khi mà Liên Minh: Tốc Chiến chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam thì chắc chắn sự xuất hiện của Seraphine sẽ còn dày đặc hơn nữa cả ở trong game lẫn ngoài đời. Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!