Thật đau đầu trước nhan sắc của Tifa và Aerith trong Final Fantasy VII Remake

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết không nhan sắc của Tifa và Aerith luôn là chủ đề tranh cãi không hồi kết trong Final Fantasy VII Remake. Mỗi nàng mỗi vẻ, nhưng đều khiến hàng triệu con tim phải thổn thức. Cũng chính vì điều này, không ít cô gái đã “mạnh dạn” hóa thân thành 2 bóng hồng ấy, vẻ nóng bỏng của họ như thiêu đốt mọi ánh nhìn.

Giờ mới hiểu tại sao có Tifa nhưng Cloud cứ nhớ mãi AerithKalinka khiến game thủ hết hồn với cosplay Tifa Xmas hở bạoAerith Gainsborough và nghi vấn xuyên không trong FFVII Remake?Các nàng thơ trong Final Fantasy VII Remake đã thay đổi như thế nào sau 23 năm? Bấm để xem thêm

Cách đây vài ngày, nữ coser gốc Việt Hana Bunny hóa thân thành Tifa gây náo loạn cộng đồng Final Fantasy VII Remake vì quá nóng bỏng và đặc biệt là trông rất thể thao năng động. Chỉ đơn giản với một bộ trang phục thể thao áo trắng – váy đen cùng đôi bốt nâu, nữ cosplayer cũng có thể tạo nên sức sống và sự khỏe khoắn cho bóng hồng này, kèm thêm 1 chút “gợi cảm” nữa.


Tên đầy đủ là Tifa Lockhart, nàng là là người bạn thân nhất của Cloud khi đã cùng anh sống qua thời niên thiếu tại quê nhà trước khi Cloud gia nhập SOLDIER. Và cũng là một thành viên của AVALANCHE, đồng thời là người chịu trách nhiệm thuyết phục Cloud gia nhập nhóm của Barret sau khi rời khởi tổ chức cũ. Tifa là một chiến binh với kĩ năng chiến đấu điêu luyện bằng quyền cước, cô thấu hiểu mọi người và là sợi dây liên kết kéo mọi người gần nhau hơn để cùng nhau tiến về phía trước.


Tuy nhiên, không để người người, nhà nhà đắm chìm trong ánh mắt của Tifa, mới đây cộng đồng Final Fantasy VII Remake lại được dịp nhốn nháo với bộ cosplay ngọt ngào quyến rũ quá thể đáng của Aerith do cosplayer Peachmilky thể hiện. Dịu dàng, thuần khiết chính là những mỹ từ dùng để nói lên nhan sắc của Aerith trong bộ cosplay này.


Nếu bạn đã quên thì Aerith là thành viên duy nhất của một chủng tộc cổ xưa mạnh mẽ là Cetra. Cô luôn là mục tiêu săn lùng của Shinra để lợi dụng sức mạnh đó cho mục đích của tổ chức này. Aerith lần đầu gặp Cloud (lúc này đã theo phe AVALANCHE) sau khi chứng kiến anh đặt bom tại lõi lò phản ứng Mako No.1 và sau đó được Cloud cùng đồng đội giải cứu khi cô bị đe dọa bởi thuộc hạ của tập đoàn hắc ám Shinra. Sau sự kiện này, Aerith gia nhập AVALANCHE, góp sức chống lại Sephiroth và tìm hiểu về gốc gác của mình, nhưng tiếc thay cô lại thiệt mạng trong phiên bản 1997. Điều này cũng dấy lên không ít đồn đoán liệu nó sẽ lại xảy ra lần nữa hay không vì phiên bản Remake hiện tại chưa đi đến phần cốt truyện đó.

Ai là mỹ nữ bạn yêu thích nhất? Bân thuộc #TeamTifa hay #TeamAerith?