Sự kiện cosplay Dota 2 của game thủ Việt bạn bè quốc tế đều hào hứng

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết không? sự kiện cosplay Dota 2 thường niên do group Dota2 Community VN tổ chức luôn nhận được sự chú ý với những pha cosplay đậm chất sáng tạo đến từ các game thủ Việt Nam. Năm nay không phải là một ngoại lệ, những pha cosplay “đỉnh cao” nhất đã được giới thiệu đến cộng đồng quốc tế và được hoan hô nhiệt liệt.Tuy nếu xét về số lượng, cộng đồng Dota 2 Việt Nam có thể không đông đảo bằng các nước láng giềng như Philippines hay Malaysia, tuy nhiên game thủ Dota 2 Việt luôn biết cách chứng minh với bạn bè quốc tế rằng cộng đồng của mình nếu xét về chất lượng thì không thua kém bất cứ quốc gia nào.

Ngoài các trang mạng xã hội như Reddit, đã nhiều lần các pha cosplay “không tưởng” của game thủ LMHT Việt được các trang báo thể thao quốc tế đưa tin. Thậm chí mọt trong những trang thông tin thể thao điện tử uy tín hàng đầu Trung Quốc từng lập cả một album những hình ảnh cosplay chất lượng nhất để giới thiệu tới bạn đọc.

Hy vọng rằng với các sự kiện như thế này, cùng với tâm huyết của những nhân vật được coi là ‘đầu tàu” của làng Dota 2 Việt, nền Dota 2 chuyên nghiệp nước nhà sẽ nhận được nhiều quan tâm và đầu tư hơn nữa để có thể “sánh vai với các cường quốc năm châu” như một vài môn thể thao khác đã làm được.