Streamer Uyên Pu đi đẻ mà dân tình cứ ngỡ là đi chơi, tươi không cần tưới,

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Chắc hẳn ai cũng biết cứ gia đình nào mà có người đi đẻ là biết bao chuyện dở khóc dở cười, nhiều cái nhớ tới tận già luôn. Có người cười hớn hở, người thì khóc bù lu bù loa…

Nhưng đi đẻ mà cứ như đi chơi thì lại là số ít, như streamer Uyên Pu chẳng hạn. Trước khi lâm bồn cô nàng checkin cái ảnh, khoe với mọi người cho vui cửa vui nhà cái đã. Lần đầu đi đẻ mà bình tĩnh hơn khối chị em khác.Theo đó, Uyên Pu chia sẻ tình trạng bầu bí lên trang cá nhân riêng. Hóa ra, cô nàng sẽ lâm bồn trong ngày hôm nay, cô đầy hài hước khi viết: “Bye cả nhà iu e đi đẻ đây”. Cùng với đó là gương mặt rạng rỡ, “tươi không cần tưới”. Thế mà tài, lần đi đẻ đầu này của Uyên Pu đúng như là đi chơi, cứ nhẹ tênh ý.

Bên dưới bài đăng, hàng loạt lời chúc mừng, gửi sức khỏe đến với Uyên Pu:

– Mẹ tròn con vuông nha em. Sắp đón bé cháu thiên bình rồi, vui quá

– Đi đẻ mà chị vẫn tươi cực kỳ, xinh lắm luôn

– Chúc chị mẹ tròn con vuông, giữ sưc khỏe nhé chị

Trước đó, vào tháng 5 năm vừa qua, streamer Uyên Pu khiến nhiều người bất ngờ khi công khai việc đã mang thai được 17 tuần. Em bé là quả ngọt của cô nàng và bạn trai đã hẹn hò được 2 năm. Sau đó, Uyên Pu cũng cập nhật luôn bức ảnh bàn tay đeo nhẫn ở ngón áp út, ngầm ám chỉ việc bạn trai vừa cầu hôn cô.

Dù bầu bí vất vả, có thể xuống sắc cực nhanh nhưng Uyên Pu lại rất khác, vóc dáng của cô nàng không hề có chút thay đổi nào luôn.