Sốc với nhan sắc thật của Seraphine Việt Nam: Tưởng ai hóa ra thánh nữ cosplay, từng đại diện quốc gia tại World Cosplay Summit và đã có chồng

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nói tới Seraphine chắc hẳn ai cũng biết là một nữ tướng liên minh huyền thoai. Lần ra mắt này của Seraphine – nữ tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại khiến nhiều người nhớ về cô nàng Jinx. Cả 2 cô nàng này đều được “dọn đường” một khoảng thời gian rất dài, lộ trình “debut” cực chuyên nghiệp và khiến cộng đồng xôn xao đồn đoán. Nếu như Jinx từng giở trò quậy tưng bừng bằng những bức vẽ nguệch ngoạc thì Seraphine còn có hẳn một trang cá nhân riêng, sinh hoạt như một Idol thực thụ, một bên nổi loạn – một bên dịu dàng nhưng cả hai đều cực biết cách khiến cộng đồng “lụi tim”.

Có lẽ chính vì sức nóng ấy mà suốt thời gian qua, có khá nhiều Seraphine phiên bản người thật được tạo ra từ các coser hàng đầu thế giới, chủ yếu là Châu Á do đặc trưng nguồn gốc của cô nàng. Vừa mới đây thôi, chắc hẳn ai ai cũng đã đều biết đến cô nàng Zoe với những bức hình cosplay Seraphine giống đến từng chi tiết khiến 500 anh em đua nhau chìa “Ba Bích”.