“Showbiz có quá nhiều người đẹp, tài năng… còn mình chỉ mê bóng đá và game”Phương Chi The Face và ngã rẽ làm streamer

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Từng dẫn thân vào showbiz với vai trò người mẫu, hoa khôi trước khi chuyển sang làm streamer. Đặng Phạm Phương Chi có một profile cực khủng với hàng loạt những danh hiệu tại nhiều cuộc thi thời trang, sắc đẹp. Cứ tưởng Chi sẽ vững bước trong giới showbiz nhưng cuối cùng sau một thời gian biến mất, cô gái 9X quyết định rẽ sang hướng đi mới khiến nhiều người ngạc nhiên – làm streamer. Với niềm đam mê game từ nhỏ, Phương Chi The Face mà chúng ta biết giờ là một streamer tài sắc của công ty 20Sections với nick-name Chi Chi.

Đặng Phạm Phương Chi

Nickname: Chi Chi

– Top 10 Miss Tourism Queen International tại Miss Tourism Queen International.

– Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam 2015.

– Top 4 The Face Việt Nam 2017.

– Sở thích: Bóng đá, game!

Mê game đến cuồng nhiệt, nhưng đã từng vì yêu mà bỏ game…

Hỏi nhanh, đáp gọn Chi Chi:

Mấy tuổi Chi bắt đầu chơi game?

Chi chơi game từ năm cấp 2.

Chi thích game nhiều không?

Rất rất nhiều!

Trước đây chi đã từng thi đấu chuyên nghiệp rồi đúng không?

Vâng, trước đây em từng đấu chuyên nghiệp, chỉ một lần duy nhất!

Game, người yêu, tiền bạc. Chi xếp hạng như thế nào?

Game thứ 2, tiền đầu tiền và đàn ông đứng thứ 3!

Khi người đẹp làm streamer đúng là câu chuyện Chi Chi mang đến có quá nhiều điều thú vị. Cùng nghe những chia sẻ của cô nàng xinh đẹp và cá tính này!

Những tựa game nổi tiếng hiện nay, Chi thích chơi gì nhất?

Em chỉ chơi được LOL, PUBG và vài game offline thôi. Còn có nhiều game mà em rất thích nhưng không thể chơi được như các game ở thể loại kinh dị. Và những lúc đó, thì em xem stream của anh Độ Mixi hay PewDiePie như: Thứ 6 ngày 13, Tomb Raider…

Mê game từ lâu, Phương Chi có hâm mộ tuyển thủ chuyên nghiệp nào không?

Hâm mộ thì không nhưng mình thích Celebrity của Lowkey Esports. Vì khi còn ở FFQ cũ Celebrity tính tình khá hòa đồng và hợp với mình nên chúng mình khá là thân. Không phải thích vì chơi game hay mà là vì Celebrity sống rất tình cảm.

Chia sẻ một chút về tình yêu nhé! Chi giành nhiều thời gian chơi game như thế thì chuyện tình cảm, bạn trai có bị ảnh hưởng?

Mối tình đầu của Chi vào năm nhất đại học, lúc đấy mình đang nghiện LOL và người yêu cũ nói rằng “Nếu em còn chơi game nữa thì anh sẽ bỏ em!”. Tình yêu đầu tiên nó mãnh liệt lắm, mình yêu như chết đi sống lại nên mình nghe lời, bỏ game. Cuối cùng, người ta cũng bỏ mình mà đi.

Sau đó mình rơi vào trạng thái thất tình mà, nên lại lao đầu vào game. Sau này, người yêu mà bắt mình lựa chọn giữa tình yêu và game thì “Có cái *abc-xyz* đấy, Chi vẫn chọn chơi game”.

Có vẻ như Chi rất rạch ròi, quyết liệt giữa chuyện tình cảm và game?

Tại vì mình suy nghĩ rằng người yêu thì chưa phải là chồng. Mà dù là chồng thì cũng có thể li hôn nếu thấy không hợp nhau. Mà đã không hợp thì chắc thôi từ sớm rồi. Miễn là mình chung thủy, không lừa dối người ta, không làm gì sai trái là được. Còn vấn đề sở thích cá nhân thì Chi nghĩ người yêu/ chồng đừng nên can thiệp vào sở thích của mình!