Runner VM Quy Nhơn trong trang phục cosplay

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Hai vận động viên Võ Đình Tâm và Nguyễn Vĩnh Nam trong bộ trang phục phục của những chú hề. Cả hai gây chú ý không chỉ bởi bộ tóc giả nổi bật mà còn bởi sự vui vẻ, hòa đồng và giúp đỡ những vận động viên khác cùng về đích.Nguyễn Hải Đông và Nguyễn Hương gây chú ý suốt đường chạy với bộ trang phục lấy cảm hứng từ nhân vật Maui trong phim hoạt hình Moana. Cặp đôi chọn bộ trang phục theo ý muốn của cô con gái. Đây cũng là 2 runner nhận giải “Vận động viên cosplay ấn tượng nhất”.Ba nữ runner cũng là những người bạn thân lựa chọn trang phục màu sắc sặc sỡ. Phụ kiện của họ là nơ tuần lộc một sừng và bộ cánh đuôi nhiều màu.

Runner Lê Ngọc Chí chọn trang phục cung đình truyền thống. Phụ kiện đi kèm là nón lá, cũng là “trợ thủ” giúp runner này che nắng biển Quy Nhơn.Một nữ runner tạo sự chú ý khi vẽ hình cánh bướm trên mặt và đội mũ cách điệu từ các dải lụa màu.Runner đến từ nhóm chạy Hải Phòng trong trang phục thủy thủ quen thuộc.Runner Trần Phương Minh mặc áo dài để chinh phục đường chạy 42 km. Cô chia sẻ, chọn trang phục độc đáo cũng là cách tạo niềm hứng khởi, tự động viên chính mình. Cô hoàn thành đường chạy sau 6 giờ 18 phút.

Trần Huỳnh Phương Ngọc Linh lại gây chú ý với chân váy của vũ công ballet. Cô hoàn thành 21 km sau hơn 3 giờ đồng hồ.

Tại VM Quy Nhơn 2020, Ban tổ chức có giải thưởng cho vận động viên cosplay ấn tượng nhất trị giá 5 triệu đồng từ nhà tài trợ Asanzo. Dưới nắng vàng Quy Nhơn, trang phục sắc màu sặc sỡ sẽ đem đến cho vận động viên những bức ảnh đẹp nổi bật khó lẫn ở bất cứ giải chạy nào khác.

Bên cạnh VM Quy Nhơn, năm nay VnExpress Marathon còn có giải chạy đêm Hà Nội tổ chức vào 22/8 và tại Huế vào ngày 6/9.

Thẻ: