Nữ YouTuber gặp rắc rối không nhỏ, hồn nhiên review bikini rồi để tuột trên sóng

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Myung-ah, một trong những nữ YouTuber gợi cảm nhất ở xứ sở kim chi thời điểm hiện tại. Cũng phải thôi, khi bên cạnh công việc lên sóng, cô nàng còn đồng thời là một người mẫu ảnh có tiếng nữa. Thế nên, sẽ chẳng có gì bất ngờ khi kết hợp hay công việc, Myung-ah thường xuyên lên sóng để review trang phục, nhất là với những loại đồ nóng bỏng như áo tắm hoặc nội y. Tuy nhiên, trong phiên livestream mới đây thôi, cô nàng đã bất ngờ gặp phải một sự cố khó đỡ, tất cả cũng chỉ bởi vì vòng một có phần gợi cảm quá đà của mình.

Hồn nhiên review bikini rồi để tuột trên sóng, nữ YouTuber gặp rắc rối không nhỏ - Ảnh 7.

Myung-ah, cô nàng YouTuber xinh đẹp

Hồn nhiên review bikini rồi để tuột trên sóng, nữ YouTuber gặp rắc rối không nhỏ - Ảnh 3.

Chẳng những xinh đẹp, gợi cảm mà còn giỏi chơi game nữa

Xinh xắn, gợi cảm và trên hết là còn biết chơi game, trong đó đặc biệt ưa thích LMHT, Myung-ah không mất quá nhiều thời gian để chiếm được cảm tình của đa số các fan hâm mộ. Cộng thêm tính cách rất thẳng và thật của mình, nàng hot girl cũng không ngại ngần, thoải mái trả lời mọi câu hỏi tương tác với fan. Tuy nhiên, trong phiên lên sóng mới nhất, Myung-ah lại bất ngờ gặp rắc rối với bộ bikini có phần lỏng lẻo của mình, tới mức mà cô phải rất cẩn thận buộc lại sau một màn tuột dây bất ngờ.

Hồn nhiên review bikini rồi để tuột trên sóng, nữ YouTuber gặp rắc rối không nhỏ - Ảnh 2.

Tai nạn suýt thì hớ hênh của cô nàng Myung-ah

Cũng may rằng mọi thứ sau cùng vẫn trong tầm kiểm soát và bản thân Myung-ah cũng không bị rơi vào hoàn cảnh quá khó xử. Tuy nhiên, khoảnh khắc này vẫn được cộng đồng mạng ghi lại cũng như truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt và không ít người thậm chí còn trầm trồ về vóc dáng của nàng streamer xinh đẹp. Đáng bất ngờ hơn khi trước đó, chính Myung-ah chia sẻ rằng vòng một của cô có kích thước rất bất thường, thậm chí độ lớn của chúng còn thay đổi theo thời gian nữa. Cụ thể, trong một tháng, sẽ có 2 tuần bộ ngực của cô nàng là cup D, nhưng hai tuần sau, ai mà ngờ được nó lại tự động về cup C.

Hồn nhiên review bikini rồi để tuột trên sóng, nữ YouTuber gặp rắc rối không nhỏ - Ảnh 6.

Myung-ah sở hữu vòng một khiến nhiều người phải trầm trồ

Hồn nhiên review bikini rồi để tuột trên sóng, nữ YouTuber gặp rắc rối không nhỏ - Ảnh 5.

Theo lời của cô nàng là kích thước biến đổi theo thời gian

Và dường như Myung-ah luôn gặp vấn đề với những nút thắt hay buộc dây thì phải. Vụ tai nạn suýt hớ hênh kê trên khiến cho khá nhiều người nhớ lại khoảnh khắc loay hoay với dây buộc khi làm mẫu ảnh trong quá khứ của nàng hot girl.

Hồn nhiên review bikini rồi để tuột trên sóng, nữ YouTuber gặp rắc rối không nhỏ - Ảnh 4.

Cô nàng có vẻ gặp rắc rối với những nút thắt thì phải

Hồn nhiên review bikini rồi để tuột trên sóng, nữ YouTuber gặp rắc rối không nhỏ - Ảnh 1.

Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Myung-ah đang là một trong những tên tuổi có tiếng nhất trong làng YouTuber thời điểm hiện tại