Nữ streamer xinh đẹp xấu hổ khi âm thanh gây ra quá to, cả ngàn người nghe được

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết không việc xảy ra những tai nạn khó đỡ trên sóng livestream dường như đã trở thành một phần tất yếu trong sự nghiệp của bất kỳ streamer nào. Tất nhiên, dù muốn hay không thì xuyên suốt quãng thời gian dài đằng đẵng trên sóng, chẳng có ai đủ sức để kiểm soát được tất cả mọi tình huống. Một số tai nạn có thể xuất phát từ sự cố tình hớ hênh như một cách để câu tương tác từ phía người xem, nhưng đôi khi, cũng có những trường hợp rất khó đỡ nhưng lại cực kỳ đáng yêu như Gingyesol – cô nàng streamer dưới đây.

Nhấc người, xì hơi một cách bí mật trên sóng, nữ streamer xinh đẹp xấu hổ khi âm thanh gây ra quá to, cả ngàn người nghe được - Ảnh 5.

Gingyesol – cô nàng hot girl trong câu chuyện

Nhấc người, xì hơi một cách bí mật trên sóng, nữ streamer xinh đẹp xấu hổ khi âm thanh gây ra quá to, cả ngàn người nghe được - Ảnh 7.

Người cũng rất nổi tiếng nhờ gương mặt xinh đẹp của mình

Sở hữu một tạo hình tương đối “nàng thơ”, Gingyesol không mất quá nhiều thời gian để trở nên viral trong giới streamer. Vào ngày 22 vừa rồi, đánh dấu cột mốc kỷ niệm sinh nhât, nữ streamer vừa có một màn lên sóng để đời và đáng nhớ nhất, có lẽ phải kể tới sự cố rất khó đỡ đã xảy ra trong phiên livestream ấy.

Nhấc người, xì hơi một cách bí mật trên sóng, nữ streamer xinh đẹp xấu hổ khi âm thanh gây ra quá to, cả ngàn người nghe được - Ảnh 3.

Cô nàng streamer lên sóng với bộ cosplay hầu gái siêu đáng yêu

Theo đó, lên sóng với tạo hình hầu gái để tri ân fan hâm mộ trong ngày đặc biệt, mọi thứ ban đầu diễn ra tương đối suôn sẻ với cô nàng streamer. Chỉ cho tới khi, trong lúc đang thực hiện thử thách từ phía người xem, cố đọc một cách lưu loát những câu với các âm tiết khó, Gingyesol bỗng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu khi bỗng nhấc người lên khỏi ghế, hơi hướng về phía camera.

Nhấc người, xì hơi một cách bí mật trên sóng, nữ streamer xinh đẹp xấu hổ khi âm thanh gây ra quá to, cả ngàn người nghe được - Ảnh 4.

Khoảnh khắc mà Gingyeseol bỗng ưỡn người, nhấc khỏi ghế

Và khi mà tất cả còn đang chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì bỗng một chuỗi âm thanh tương đối bất ngờ nhưng lại rất quen thuộc vang lên. Để rồi, cũng không quá khó cho hàng ngàn người đang theo dõi kênh của Gingyeseol nhận ra rằng cô nàng đang cố gắng “xì hơi” một cách bí mật, nhưng lại không thể kiềm chế và phát ra âm thanh theo từng tràng rõ ràng như thế.

Nhấc người, xì hơi một cách bí mật trên sóng, nữ streamer xinh đẹp xấu hổ khi âm thanh gây ra quá to, cả ngàn người nghe được - Ảnh 1.

Nàng streamer xấu hổ che mặt sau khi âm thanh vang lên rõ mồn một

Toàn cảnh tai nạn “khó đỡ” của Gingyeseol

Có lẽ cũng nhận ra “sai lầm” của mình qua phản ứng của kênh chat, nữ streamer dường như cũng hiểu rằng mọi thứ chẳng thể giữ kín như ý định ban đầu của mình. Quá xấu hổ, Gingyesol chỉ biết bật cười, che mặt đầy thẹn thùng. Thậm chí, trong suốt vài phút sau đó, cô nàng còn không dám ngẩng mặt lên nhìn vào camera khiến không ít người cũng phải bật cười. “Tôi thậm chí còn không biết nó sẽ to như vậy, thôi nào, chẳng lẽ các bạn không xì hơi bao giờ sao” – Gingyseol hài hước chia sẻ sau khi lấy lại bình tĩnh.

Nhấc người, xì hơi một cách bí mật trên sóng, nữ streamer xinh đẹp xấu hổ khi âm thanh gây ra quá to, cả ngàn người nghe được - Ảnh 2.

Cô nàng streamer được khen ngợi rất nhiều nhờ sự đáng yêu

Thẻ: