Nữ Streamer xinh đẹp từng kiếm 33 tỷ/ năm và tài năng ca hát vạn người mê

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Cai tên Feng Timo (Phùng Đề Mạc) chắc hẳn ai cũng biết tên thật là Phùng Á Nam, sinh ra tại Trùng Khánh. Xuất thân là một Streamer ký kết với trang web Douyu – trang Live Stream nổi tiếng nhất Trung Quốc, với khuôn mặt khả ái có góc nghiêng thần thánh, thân hình thon gọn nhẹ nhàng, giọng nói ngọt ngào, Phùng Đề Mạc nhanh chóng trở nên nổi tiếng với lượng fan hâm mộ nhất định, hàng ngày vẫn không ngừng “rót tiền” vào túi cô nàng và công ty trực tuyến qua hình thức quyên góp (donate) và tặng quà online.

Nhưng mức độ nổi tiếng của Feng Timo còn tăng cao hơn gấp bội sau khi dấn thân vào mảng âm nhạc.

Vốn có giọng ca trong trẻo, khỏe khoắn, cô nàng từng gây sốt khi cover hàng loạt ca khúc đình đám tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật. Không chỉ dừng lại ở đó, hàng loạt album single ra đời như “Phật Hệ Thiếu Nữ”, “Gió Biển Thổi”, hay nhạc phim “Tạm Biệt Người Cũ 3” đã chinh phục trái tim của rất nhiều người yêu nhạc.

Sau khi tham gia thêm những chương trình giải trí tổng hợp của các đài truyền hình, Feng Timo chính thức trở thành nghệ sĩ, thay vì chỉ đơn thuần là một streamer như trước.

Vậy lý do thực sự mà Phùng Đề Mạc thành công là gì?

Đầu tiên phải kể đến năm 2014, từ khi Feng Timo gia nhập Douyu với danh nghĩa Streamer game LMHT. Đến nay đã hơn 4 năm, khoảng thời gian không ngắn không dài. Trong thời gian ấy, khi chưa ký kết hợp đồng, nữ streamer chỉ có thể làm việc với niềm yêu thích và ước mơ được trở nên nổi tiếng. Thậm chí là làm việc nhiều giờ nhưng không hề có lương hay nhận được nhiều sự chú ý.

Có rất nhiều streamer non trẻ không kiên trì, khi gặp nhiều khó khăn như vậy đã bỏ cuộc. Nhưng Phùng Đề Mạc đã lựa chọn giữ vững niềm tin, nỗ lực duy trì công việc. Và trời không phụ lòng người, Feng Timo trở thành “nữ thần stream” với thu nhập khủng lên đến hàng tỷ đồng mỗi tháng.