Nữ streamer xinh đẹp nhiệt tình nhún nhảy với vũ đạo “hết nước chấm” để… hạ hoả tăng xông vì bị tra nam lừa tình

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nhắc đến cái tên Xiao Xiao Su hẳn không còn quá xa lạ nữa rồi là nữ streamer xinh đẹp trong mảng khiêu vũ tại Douyu. Vốn nổi bật nhờ dáng người cao ráo, làn da trắng và tính cách thẳng thắn, cho nên, nữ streamer luôn được rất nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, ngoại hình cũng phải là tấm bảo hiểm chắc chắn khi yêu đương. Vào buổi phát sóng trực tiếp mới nhất, Xiao Xiao Su đã kể lại trải nghiệm bản thân bị tra nam lừa tình.

 Tăng xông vì bị tra nam lừa tình, nữ streamer xinh đẹp nhiệt tình nhún nhảy với vũ đạo hết nước chấm để... hạ hoả - Ảnh 5.

Gương mặt xinh đẹp của nữ streamer Xiao Xiao Su

 

 Tăng xông vì bị tra nam lừa tình, nữ streamer xinh đẹp nhiệt tình nhún nhảy với vũ đạo hết nước chấm để... hạ hoả - Ảnh 7.

Nữ streamer sở hữu thân hình cực kỳ “mlem”

Cụ thể, rất nhiều lần bạn trai cũ của nữ streamer đã nói rằng anh ta rất mệt mỏi sau giờ tan sở, cho nên chỉ muốn ở nhà để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nữ streamer đã phát hiện ra anh ta gặp gỡ người phụ nữ khác sau lưng cô. Vì đối phương đẹp trai, giàu có, cho nên, nữ streamer chấp nhận lời xin lỗi không mấy thành tâm của gã bạn trai cũ. Nhưng nhiều hơn hai lần bắt gặp bạn trai ôm ấp cô gái khác, không chịu nổi tính trăng hoa của đối phương, nữ streamer lập tức chia tay mặc kệ anh ta níu kéo.

 Tăng xông vì bị tra nam lừa tình, nữ streamer xinh đẹp nhiệt tình nhún nhảy với vũ đạo hết nước chấm để... hạ hoả - Ảnh 3.

Nữ streamer kể về trải nghiệm gặp tra nam

Kể đến đây, Xiao Xiao Su cảm thấy khá tăng xông, lập tức đứng dậy mở nhạc nhảy múa để “hạ hoả”. Trang phục lên sóng hôm nay của nữ streamer là sườn xám được cắt xẻ khá cao khiến nữ streamer càng trở nên quyến rũ hơn. Nữ streamer liên tục vén tà váy ra phía sau, để lộ đôi chân trắng trẻo, nõn nà cùng những động tác vũ đạo khiêu khích, tôn lên dáng người mềm mại, sexy khiến người xem không khỏi “chảy máu mũi”.

 Tăng xông vì bị tra nam lừa tình, nữ streamer xinh đẹp nhiệt tình nhún nhảy với vũ đạo hết nước chấm để... hạ hoả - Ảnh 4.
 Tăng xông vì bị tra nam lừa tình, nữ streamer xinh đẹp nhiệt tình nhún nhảy với vũ đạo hết nước chấm để... hạ hoả - Ảnh 1.
 Tăng xông vì bị tra nam lừa tình, nữ streamer xinh đẹp nhiệt tình nhún nhảy với vũ đạo hết nước chấm để... hạ hoả - Ảnh 6.
 Tăng xông vì bị tra nam lừa tình, nữ streamer xinh đẹp nhiệt tình nhún nhảy với vũ đạo hết nước chấm để... hạ hoả - Ảnh 2.

Nữ streamer liên tục thực hiện những động tác vũ đạo cực kỳ khiêu khích