Nữ streamer xinh đẹp nhận ngay cơn mưa donate hàng chục triệu than vu vơ với fan rằng mình muốn nâng cấp dàn máy

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Chắc hẳn không ai xa lại với cái tên LeNivayaAya này rồi là một nữ streamer trên Twitch tại Nga nhận được một khoản donate khổng lồ cực kỳ bất ngờ.Trên Twicht, Sonya “LENivayaAya” là một cái tên rất nổi tiéng. Cô gái này thường thu hút rất nhiều người theo dõi trong các buổi livestream của mình nhờ tài ăn nói và các điệu nhảy rất đẹp mắt. Trong buổi lên sóng gần đây, cô nàng đã tiết lộ ước muốn nâng cấp chiếc máy tính của mình để các buổi livestream sẽ có chất lượng hoàn hảo hơn.Trên Twicht, Sonya “LENivayaAya” là một cái tên rất nổi tiéng. Cô gái này thường thu hút rất nhiều người theo dõi trong các buổi livestream của mình nhờ tài ăn nói và các điệu nhảy rất đẹp mắt. Trong buổi lên sóng gần đây, cô nàng đã tiết lộ ước muốn nâng cấp chiếc máy tính của mình để các buổi livestream sẽ có chất lượng hoàn hảo hơn.

Cô nàng đã tạm dừng phát nhạc, lặng nhìn màn hình máy tính một hồi lâu. Khi đã chắc chắn đó không phải một trò đùa, cô đã cực kỳ phấn khích và cảm ơn người hâm mộ hào phóng. Quả thực, số tiền donate lên tới 1.000 USD là quá lớn và với khoản tiền này, Sonya dư sức có thể hoàn thành mục tiêu nâng cấp PC của mình.

Tuy không quá phổ biến nhưng ngoài Sonya “LENivayaAya” , không thiếu những trường hợp các streamer Twitch nhận được các khoản quyên góp giá trị lớn. Nhiều khán gỉa hào phóng không tiếc tiền quyên góp cho những mục tiêu tốt đẹp của các streamer. Hãy cứ chia sẻ, tiết lộ ước muốn, biết đâu sẽ có người giúp bạn, phải không nào?