Nữ streamer xinh đẹp mở cửa hàng bán nội y riêng, tự lấy bản thân làm mẫu ảnh kêu gọi fan mua ủng hộ

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn đã thấy khuôn mặt xinh đẹp, đầy sắc nét cộng thêm với một thân hình chuẩn không cần chỉnh – thành quả của những ngày tháng chăm chỉ luyện tập đã khiến cho Ohttomom, cô nàng streamer nổi tiếng trong câu chuyện luôn nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Mặc dù đã là gái một con, thế nhưng với việc đã chia tay chồng một thời gian khá lâu, Ohttomom vẫn luôn được đánh giá là hình mẫu nữ thần trong lòng không ít các đấng mày râu.

Chán nghề, nữ streamer xinh đẹp mở cửa hàng bán nội y riêng, tự lấy bản thân làm mẫu ảnh kêu gọi fan mua ủng hộ - Ảnh 9.

Ottomom – nữ streamer nổi tiếng bởi sự quyến rũ của mình

Chán nghề, nữ streamer xinh đẹp mở cửa hàng bán nội y riêng, tự lấy bản thân làm mẫu ảnh kêu gọi fan mua ủng hộ - Ảnh 3.

Không nhiều người có thể phủ nhận độ nóng bỏng của cô nàng

Rất nổi tiếng và gần như lần nào lên sóng cũng đều thu hút một lượng lớn các fan hâm mộ, thế nhưng chẳng ai ngờ được rằng, mới đây thôi, cô nàng Ottomom lại đi tới một quyết định rất ngỡ ngàng. Dường như đã cảm giác có phần “chán nghề”, nữ streamer khiến cho không ít fan ngạc nhiên khi quay ngoắt 180 độ sang công việc kinh doanh. Cụ thể, Ottomom vừa tuyên bố việc đã thành lập một thương hiệu nội y của riêng mình. Và điều này khiến cho khá nhiều người liên tưởng tới việc kênh livestream của cô nàng giờ đây sẽ ngập tràn những hình ảnh đồ lót nóng bỏng.

Chán nghề, nữ streamer xinh đẹp mở cửa hàng bán nội y riêng, tự lấy bản thân làm mẫu ảnh kêu gọi fan mua ủng hộ - Ảnh 2.

Kênh livestream của Ottomom tới đây còn hứa hẹn sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết

Chán nghề, nữ streamer xinh đẹp mở cửa hàng bán nội y riêng, tự lấy bản thân làm mẫu ảnh kêu gọi fan mua ủng hộ - Ảnh 4.

Sau khi cô nàng tuyên bố việc tạo một thương hiệu nội y của riêng mình

Vốn dĩ, những phiên lên sóng của nàng hot girl đã tràn ngập các hình ảnh gợi cảm rồi. Về hình thể hoàn hảo của cô nàng thì không cần phải bàn cãi rồi, nhưng quan trọng hơn, trước đây các video của Ottomom đa phần đều là những bài tập yoga, thể dục với các bộ trang phục bó sát, khoe triệt để đường cong của mình. Và nay, nhiều khả năng, thay thế cho các bộ đồ tập ấy sẽ là những trang phục nội y nóng bỏng.

Chán nghề, nữ streamer xinh đẹp mở cửa hàng bán nội y riêng, tự lấy bản thân làm mẫu ảnh kêu gọi fan mua ủng hộ - Ảnh 5.

Không đơn thuần là các trang phục tập quyến rũ

Chán nghề, nữ streamer xinh đẹp mở cửa hàng bán nội y riêng, tự lấy bản thân làm mẫu ảnh kêu gọi fan mua ủng hộ - Ảnh 11.

Ottomom giờ đây sẽ mang tới những bộ nội y nóng bỏng mỗi khi lên sóng

Và có vẻ như mới thành lập thương hiệu nên chưa có kinh phí hoặc thời gian để tuyển dụng người mẫu thì phải. Cộng thêm sự nhiệt tình của mình, nữ streamer không ngại tự biến bản thân thành người mẫu nội y để quảng bá ngay trên sóng livestream của mình. Điều này cũng khiến cho các fan liên tục “bỏng mắt” với những đường cong hoàn mỹ của Ottomom.

Chán nghề, nữ streamer xinh đẹp mở cửa hàng bán nội y riêng, tự lấy bản thân làm mẫu ảnh kêu gọi fan mua ủng hộ - Ảnh 7.

Thời gian gần đây, nàng hot girl rất chăm làm clip Lookbook

Chán nghề, nữ streamer xinh đẹp mở cửa hàng bán nội y riêng, tự lấy bản thân làm mẫu ảnh kêu gọi fan mua ủng hộ - Ảnh 8.
Chán nghề, nữ streamer xinh đẹp mở cửa hàng bán nội y riêng, tự lấy bản thân làm mẫu ảnh kêu gọi fan mua ủng hộ - Ảnh 1.

Và thường tự lấy bản thân làm mẫu trong những bộ ảnh này

Cũng xuất hiện khá nhiều những bàn tán trái chiều xoay quanh vụ việc của Ottomom. Cách đây không lâu, cô nàng từng phải khá vất vả mới dẹp tan được tin đồn “tiểu tam” từ một bộ phận cộng đồng mạng. Thậm chí thời gian gần đây, còn xuất hiện luồng dư luận cho rằng nữ streamer sẵn sàng nhận tiền donate, đánh đổi lấy việc gặp mặt fan ngoài đời và thậm chí còn có những hành động xa hơn là chỉ gặp mặt, ăn tối.

Chán nghề, nữ streamer xinh đẹp mở cửa hàng bán nội y riêng, tự lấy bản thân làm mẫu ảnh kêu gọi fan mua ủng hộ - Ảnh 10.

Ottomom cũng dính vào vô số tin đồn

Chán nghề, nữ streamer xinh đẹp mở cửa hàng bán nội y riêng, tự lấy bản thân làm mẫu ảnh kêu gọi fan mua ủng hộ - Ảnh 6.