Nữ streamer xinh đẹp lột xác ấn tượng, chỉ số tăng chóng mặt, rũ bỏ mác “ngoan hiền” để theo đuổi trào lưu gợi cảm

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Như các bạn cũng biết mỗi streamer thường có xu hướng lựa chọn cho mình một phong cách phát sóng riêng biệt. Một số thì tập trung vào chơi game, thể hiện kỹ năng, số khác thì lại theo đuổi phong cách gợi cảm, táo bạo và ứng dụng những chiêu trò trong mọi lần lên sóng. Và đây cũng là trào lưu đang rất được ưa chuộng, khi mà chưa bao giờ, những chiêu trò giật gân, khoe thân trong các phiên livestream lại được ưa thích tới vậy. Đến mức mà ngay cả những cô nàng vốn thường xây dựng hình ảnh “ngoan hiền” cũng chẳng thể cưỡng lại được. Ví dụ như trường hợp của Nariddyang, cô nàng đang thu hút được rất nhiều sự chú ý dưới đây.

Rũ bỏ mác ngoan hiền để theo đuổi trào lưu gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp lột xác ấn tượng, chỉ số tăng chóng mặt - Ảnh 3.

Nariddyang – cô nàng streamer trong câu chuyện

Rũ bỏ mác ngoan hiền để theo đuổi trào lưu gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp lột xác ấn tượng, chỉ số tăng chóng mặt - Ảnh 2.

Người ban đầu được biết tới như một trong các streamer cực kỳ “thánh thiên”, ngoan hiền

Nhìn qua những hình ảnh bên trên, có thể thấy, Nariddyang dễ dàng thu hút người xem với nhan sắc ấn tượng và sự gợi cảm ở mức rất chừng mực, nhẹ nhàng của mình. Thế nhưng, nếu nhìn lại những hình ảnh trong quá khứ của cô nàng, chắc chắn không ít người sẽ phải bất ngờ. Cụ thể, ở thời điểm đầu mới ra mắt, Nariddyang sở hữu một nhan sắc rất thánh thiện, trong sáng và gần như luôn xuất hiện trong những bộ trang phục kín đáo, chẳng có chút gì khoe thân như hiện tại.

Rũ bỏ mác ngoan hiền để theo đuổi trào lưu gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp lột xác ấn tượng, chỉ số tăng chóng mặt - Ảnh 1.

Nhan sắc thời bắt đầu làm nghề của cô nàng streamer

Rũ bỏ mác ngoan hiền để theo đuổi trào lưu gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp lột xác ấn tượng, chỉ số tăng chóng mặt - Ảnh 4.

Trông cô nàng có phần bớt ăn diện và khác hẳn thời điểm hiện tại

Trên thực tế, mặc dù thay đổi phong cách như vậy, thế nhưng tên tuổi của Nariddyang cũng chẳng thể “bứt” lên nhanh chóng như những người đồng nghiệp khác. Phải tới gần đây thôi, sau khi nàng hot girl thực hiện một màn cosplay nhân vật trong Elemental Spire, tên tuổi của cô mới thật sự được nhiều người biết tới. Không cần hở quá nhiều, thế nhưng vẻ xinh đẹp và ấn tượng của Nariddyang vẫn khiến không ít người phải mất hồn qua bộ ảnh cosplay này.

Rũ bỏ mác ngoan hiền để theo đuổi trào lưu gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp lột xác ấn tượng, chỉ số tăng chóng mặt - Ảnh 5.

Màn cosplay đang gây ra rất nhiều ấn tượng và xôn xao của cô nàng streamer

Rũ bỏ mác ngoan hiền để theo đuổi trào lưu gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp lột xác ấn tượng, chỉ số tăng chóng mặt - Ảnh 8.

Không hở quá nhiều, thế nhưng vẻ xinh đẹp xuất sắc của Nariddyang vẫn đủ chinh phục các fan hâm mộ

Để rồi chỉ sau thời gian ngắn, khi những hình ảnh cosplay này được lan truyền, tên tuổi của Nariddyang bất ngờ nổi lên như cồn. Từ chỗ chỉ có lèo tèo vài nghìn follow, ở thời điểm hiện tại, cô nàng streamer đã sở hữu cho mình con số theo dõi trên trang cá nhân lên tới gần 70.000. Thậm chí, soi ảnh đời thường của Nariddyang mới thấy, sự táo bạo của cô nàng đang ngày càng tăng cao thì phải.

Rũ bỏ mác ngoan hiền để theo đuổi trào lưu gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp lột xác ấn tượng, chỉ số tăng chóng mặt - Ảnh 7.

Các bộ trang phục của nàng streamer giờ đây đã chịu khó cắt xẻ hơn

Rũ bỏ mác ngoan hiền để theo đuổi trào lưu gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp lột xác ấn tượng, chỉ số tăng chóng mặt - Ảnh 6.

Ngay cả trong lúc lên sóng cũng là như vậy