Nữ streamer xinh đẹp khiến CĐM tranh cãi nảy lửa khi đứng cạnh Độ Mixi với hành động gây hiểu nhầm

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn đã biết chưa sự kiện Nimo TV Glory Night 2021 nhằm tôn vinh, trao thưởng cho những streamer, idol, cũng như các cá nhân, tập thể đã có nhiều đóng góp nổi bật trên nền tảng Nimo TV trong năm 2021 diễn ra thành công. Chương trình cũng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả về độ đầu tư hoành tráng cả nội dung lẫn hình ảnh. Buổi lễ khép lại với hoạt động chụp ảnh kỷ niệm tập thể và các streamer, idol cảm ơn sự ủng hộ của người xem trong suốt năm qua.

Theo dõi diễn biến của sự kiện qua sóng livestream, nhiều fan hâm mộ đã bắt được khoảnh khắc nghiêm túc của nam streamer Độ Mixi khi đứng cạnh nữ streamer xinh đẹp Em Bé. Có người còn cắt ghép thêm hình “bà chủ kênh” làm meme trên ảnh.

 

Bên cạnh những bình luận “dở khóc dở cười” vì biểu cảm của Tộc trưởng, có không ít dân mạng đã quay sang “tấn công” nữ streamer xinh đẹp kia vì đã có hành động được cho là “quá đà” khi đứng bên cạnh Độ Mixi.

“Dù hâm mộ hay yêu thích đến mấy cũng nên có ý tứ một chút chứ”;

“Không thấy có miếng duyên nào”;

“Chán cách hành xử của Em Bé quá”…

Nữ streamer bị “ném đá” đồng loạt.

Tranh cãi vẫn chưa có dấu hiệu ngừng.

Được biết, nữ streamer Em Bé là tân binh mới bước chân vào nghề được 3 tháng. Với những nỗ lực của mình, chỉ trong thời gian ngắn, cô nàng đã vươn lên là một trong những nữ idol được yêu thích nhất trên nền tảng Nimo TV. Hiện tại, cô nàng này vẫn giữ im lặng trước sự chỉ trích lớn từ một bộ phận dân mạng.