Nữ streamer xinh đẹp hé lộ thu nhập lên tới 4 tỷ Tự nhấc, làm nảy đôi gò bồng đảo trên sóng để chứng minh không “pha ke”

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Như các bạn cũng biết Streamer đang là một trong những công việc “thời thượng” rất được giới trẻ hâm mộ ở thời điểm hiện tại. Hot là vậy, thế nhưng không phải ai cũng có đủ tố chất để theo đuổi công việc này khi mà theo nhiều người, để có thể trở nên nổi tiếng cần hội tụ vô số những yếu tố như có duyên, có tài và trên hết là may mắn nữa. Nhưng đôi khi, mọi thứ chẳng rắc rối tới vậy. Trong thời đại mà người người, nhà nhà đều ưa thích những drama cũng như những hình mẫu nữ streamer xinh đẹp, gợi cảm thì cơ hội thành công đang mở ra cho rất nhiều những cô nàng hot girl. Điển hình như trường hợp của Jiami – một nữ streamer mới vào nghề chưa bao lâu nhưng có lẽ sẽ khiến không ít người phải giật mình với mức thu nhập của bản thân.

Tự nhấc, làm nảy đôi gò bồng đảo trên sóng để chứng minh không pha ke, nữ streamer xinh đẹp hé lộ thu nhập lên tới 4 tỷ - Ảnh 3.

Jiami – nữ streamer xinh đẹp mới vào nghề chưa lâu

Tự nhấc, làm nảy đôi gò bồng đảo trên sóng để chứng minh không pha ke, nữ streamer xinh đẹp hé lộ thu nhập lên tới 4 tỷ - Ảnh 2.

Nhưng đã sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ khổng lồ đi kèm với đó là mức thu nhập khó tin

Sinh năm 2000, tức là chỉ mới vừa tròn 21 tuổi, thế nhưng đây đã là năm thứ 3 mà Jiami theo đuổi công việc streamer này. Và sẽ chẳng quá nếu nói rằng cô nàng hot girl xứng đáng được chọn làm hình mẫu cơ bản cho sự thành công của những nữ streamer đương đại. Không có quá nhiều tài năng, sự duyên dáng khi tương tác với người xem chỉ ở mức trung bình, thế nhưng điều ấn tượng nhất mà Jaimi làm được, và cũng là chìa khóa thành công của cô nàng chính là các màn vũ đạo, khoe thân đầy nóng bỏng trên sóng. Tất nhiên, cũng phải kể tới nhan sắc ở mức rất ưa nhìn của Jaimi nữa.

Tự nhấc, làm nảy đôi gò bồng đảo trên sóng để chứng minh không pha ke, nữ streamer xinh đẹp hé lộ thu nhập lên tới 4 tỷ - Ảnh 1.

Jaimi luôn gây ấn tượng với những màn khoe thân nóng bỏng trên sóng

Tự nhấc, làm nảy đôi gò bồng đảo trên sóng để chứng minh không pha ke, nữ streamer xinh đẹp hé lộ thu nhập lên tới 4 tỷ - Ảnh 4.

Đây cũng là chìa khóa cho sự thành công của nữ streamer

Mới đây thôi, Jiami còn khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi bất ngờ tự cân đo vòng một trên sóng sau khi xuất hiện một số bình luận nghi vấn tính “thật giả” từ đôi gò bồng đảo của cô nàng. Hành động này kết hợp với màn vũ đạo trước đó đã thật sự khiến cho kênh chat của nữ streamer như nổ tung, và lượng người xem cũng gia tăng đáng kể ngay sau đó.

Tự nhấc, làm nảy đôi gò bồng đảo trên sóng để chứng minh không pha ke, nữ streamer xinh đẹp hé lộ thu nhập lên tới 4 tỷ - Ảnh 7.

Pha “cân” vòng một rất gợi cảm của Jaimi

Nhưng đừng vì thế mà đánh giá thấp khả năng kiếm tiền của Jaimi. Chỉ trong năm đầu tiên, theo thống kê, cô nàng đã kiếm được tới 200 triệu won (hơn 4 tỷ VND) và trở thành nữ tân binh thành công nhất của AfreecaTV đấy. Hiện tại, sau hai năm, Jaimi vẫn giữ vững phong độ cả về sự ăn khách lẫn doanh thu của mình. Dường như người xem vẫn chưa thấy chán với những màn khoe thân của nàng streamer thì phải.

Tự nhấc, làm nảy đôi gò bồng đảo trên sóng để chứng minh không pha ke, nữ streamer xinh đẹp hé lộ thu nhập lên tới 4 tỷ - Ảnh 6.

Không thể phủ nhận độ xinh đẹp của nàng hot girl

Tự nhấc, làm nảy đôi gò bồng đảo trên sóng để chứng minh không pha ke, nữ streamer xinh đẹp hé lộ thu nhập lên tới 4 tỷ - Ảnh 5.

Nhưng đi kèm với đó cũng là những màn khoe thân phản cảm