Nữ streamer xinh đẹp bị sốc và phản ứng dữ dội bị gạ gẫm làm ‘chuyện người lớn’ ngay trên sóng

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nữ streamer xinh đẹp đến từ Hàn Quốc là HAchubby và 39daph đang tán gẫu với nhau cũng như giao lưu cùng khán giả trên Twitch. Tưởng chừng như chẳng có gì xảy ra cả và mọi việc đang vui vẻ thì bỗng nhiên một khán giả trên mạng đã ‘lái’ chủ đề sang chuyện ‘người lớn’ với câu nói đầy ẩn ý “Netflix and Chill”.Lúc đầu thì 2 cô gái đáng yêu này chẳng hiểu gì cả nên tỏ ra khá tò mò, đồng thời vui vẻ bàn luận về câu nói này. Song ngay sau khi nhận ra rằng câu đùa này mang ý nghĩa rất nhạy cảm, đậm mùi ‘phòng the’ thì cả 2 đều nhăn mặt, rất sốc và liên tục phản đối với những câu NO NO NO, NEVER (không, không bao giờ).

Thực tế thì câu nói “Netflix and Chill” là khái niệm hết sức phổ biến trong xã hội Mỹ khi nam thanh niên muốn gạ bạn gái của mình ‘làm chuyện người lớn’. Thế nhưng ở Hàn Quốc hay đại đa số các nước châu Á vốn coi trọng lễ giáo thì trò đùa này thực sự không hay ho một chút nào, nhất là nơi công cộng như trên sóng livestream.

Đây có thể là một câu nói đùa cho vui thôi, song có lẽ các nam game thủ hay xem stream không nên trêu đùa những cô nàng streamer như vậy. Thực sự là không hay ho tí nào cả, còn khiến cho nhân vật chính tỏ ra khó chịu cũng nên…