Nữ streamer xinh đẹp bán “bồn” nước tắm siêu to khổng lồ và video mình tắm với giá hơn 200 triệu

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Gần đây ngôi sao đang gây tranh cãi trên Instagram, và cũng là một streamer, Belle Delphine đã làm dậy sóng cộng đồng mạng Internet sau khi tự tay “chiết xuất” và bán những lọ nước tắm của chính mình cho người xem. Lưu ý một chỗ, nước tắm ở đây nên được hiểu theo nghĩa đen, tức là nước sau khi cô nàng đã tắm rửa kỳ cọ trong bồn chứ không phải là một loại sữa tắm đâu nhé. Tuy nhiên, đó mới chỉ là bước khởi đầu cho tham vọng trở thành “doanh nhân thành đạt” của cô nàng.Mặc dù mặt hàng này quả thật có phần hơi vô dụng, thậm chí nói thẳng ra là không mang lại bất kỳ lợi ích gì với người mua cho lắm, nhưng có lẽ sự “độc” đã khiến nó bán hết veo chỉ sau ít ngày mở bán và mang lại cho Belle số tiền không nhỏ. Thậm chí, có cả những người đồng nghiệp, cũng là streamer đã mua nước tắm của cô nàng về để làm clip reaction uống thử nó. Tuy nhiên, có lẽ nhận ra rằng trend này sẽ chẳng tồn tại lâu, thế nên mới đây Belle vừa quyết tâm làm một thương vụ chơi lớn, và có lẽ cũng là thương vụ cuối liên quan đến chuỗi dây chuyền cung ứng nước tắm của mình.

Cụ thể, cô nàng đang rao bán, không phải riêng các chai nước tắm thông thường nữa mà là nguyên một chiếc bồn tắm kèm nước bên trong, theo phong cách “siêu to khổng lồ” và đương nhiên, mức giá cũng không thể là $30 như trước. Một con số khá ấn tượng đã được Belle nghĩ ra, $10.000, tương đương khoảng 230 triệu VND.

Tất nhiên, đi kèm với bồn tắm khổng lồ ngập nước ấy cũng là một phần quà khá độc đáo, coi như là khuyến mãi mà Belle dành cho người mua. Đó chính là một video ghi lại phân cảnh Belle tắm trong chiếc bồn ấy, đồng thời có quyền truy cập vào mọi cấp độ trong tài khoản Patreon của cô.

Mặc dù nghe qua thì ý tưởng này có vẻ khá ngớ ngẩn, nhưng dường như Belle lại cực kỳ nghiêm túc với dự định này khi cô chia sẻ nó trên Twitter, thậm chí còn khẳng định đó sẽ là lần cuối cùng cô bán nước tắm.

“Tôi sẽ bán nước tắm của mình một lần cuối cùng và duy nhất với khối lượng đủ để bạn phải chết đuối đấy” Belle chia sẻ bằng một Tweet vào ngày 10/7 “Đi kèm với đó sẽ là một đoạn video quay lại toàn bộ quá trình tôi tắm trong chiếc bồn ấy. Nên nhớ, tôi hoàn toàn nghiêm túc và đây không phải là một trò đùa”.

Tất nhiên, đi kèm với đó là vô số phản ứng, bình luận có phần châm biếm mà cộng đồng mạng dành cho Belle. Chẳng hiểu liệu có ai sẽ bỏ ra số tiền vô lý kỷ lục cho mặt hàng này không, nhưng ít nhất cũng đã có một người đặt câu hỏi, liệu với $10.000, Bella có sẵn lòng “trung tiện” luôn trong bồn tắm ấy hay không.