Nữ streamer xấu hổ khi cửa phòng bất ngờ mở, bị “gank” tại trận đang mải mê thay bikini, làm clip Lookbook trong khách sạn

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nhắc tới Lee Arin hẳn ai cũng biết, một cái tên cũng khá có tiếng trong ngành công nghiệp streamer ở thời điểm hiện tại. Mặc dù đã 27 tuổi, nhưng với nhan sắc cực kỳ đáng yêu, dễ thương và trên hết là khả năng chơi, làm nội dung LMHT rất sáng tạo, Lee Arin luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía fan của mình. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô nàng streamer lại có vẻ như đang dần lấn sân sang những lĩnh vực nóng bỏng hơn, khi chẳng những ít chơi game hơn trước, Lee Arin còn thường xuyên thực hiện những màn cosplay hay làm clip Lookbook thu hút hàng chục nghìn người theo dõi. Nhưng cũng mới đây thôi, cô nàng lại vừa gặp phải một tình huống khá khó đỡ ngay trên sóng.

Đang mải mê thay bikini, làm clip Lookbook trong khách sạn, nữ streamer xấu hổ khi cửa phòng bất ngờ mở, bị gank tại trận - Ảnh 1.

Lee Arin – cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Đang mải mê thay bikini, làm clip Lookbook trong khách sạn, nữ streamer xấu hổ khi cửa phòng bất ngờ mở, bị gank tại trận - Ảnh 2.

Người rất được lòng các fan hâm mộ nhờ nhan sắc hack tuổi và sự duyên dáng của mình

Đang mải mê thay bikini, làm clip Lookbook trong khách sạn, nữ streamer xấu hổ khi cửa phòng bất ngờ mở, bị gank tại trận - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, nàng hot girl cũng chuyển dần sang các clip Lookbook

Đang mải mê thay bikini, làm clip Lookbook trong khách sạn, nữ streamer xấu hổ khi cửa phòng bất ngờ mở, bị gank tại trận - Ảnh 8.

Cũng như cosplay với phong cách gợi cảm

Theo đó, trong một lần tới Busan để tham dự một sự kiện với mục đích livestream trải nghiệm cho người xem, Lee Arin đã tỏ ra khá buồn khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. Vì nhiều lý do, sự kiện kia đã bị hoãn. Thế là cô nàng quyết định đền bù cho các fan bằng cách sẽ tự tay làm một clip Lookbook ngay tại phòng khách sạn của mình, đồng thời khoe luôn những bộ bikini mà mình đã mang theo nhưng chưa kịp sử dụng. Về cơ bản, ý tưởng nội dung thì khá ổn, cho tới khi một diễn biến bất ngờ xảy ra ngay trên sóng.

Đang mải mê thay bikini, làm clip Lookbook trong khách sạn, nữ streamer xấu hổ khi cửa phòng bất ngờ mở, bị gank tại trận - Ảnh 5.

Lee Arin quyết định thực hiện clip Lookbook ngay tại phòng khách sạn

Đang mải mê thay bikini, làm clip Lookbook trong khách sạn, nữ streamer xấu hổ khi cửa phòng bất ngờ mở, bị gank tại trận - Ảnh 9.

Nhưng rồi sau đó một sự kiện đã khiến cô nàng vô cùng bất ngờ

Theo đó, trong lúc đang hào hứng thay đồ, diện bikini khoe đường cong nóng bỏng, Lee Arin bỗng hoảng hồn khi thấy cửa phòng bất ngờ bị mở ra, và người ghé đầu vào lại là một người đàn ông đeo khẩu trang kín mít. Và vì tất cả đều được ghi lại qua ống kính camera, thế nên ngay cả người xem kênh livestream của Arin cũng không giấu được sự ngạc nhiên. Sau cùng thì mọi thứ cũng được lý giải, khi hóa ra trong chuyến đi này, Arin còn đi cùng luôn với em trai mình. Và cô dường như đã quên bẵng mất nhân vật này khi thực hiện vlog thì phải. Để rồi sau đó là một phản ứng vô cùng xấu hổ của nữ streamer.

Đang mải mê thay bikini, làm clip Lookbook trong khách sạn, nữ streamer xấu hổ khi cửa phòng bất ngờ mở, bị gank tại trận - Ảnh 7.

Em trai bất ngờ trở về khi cô nàng streamer đang thực hiện nội dung

Đang mải mê thay bikini, làm clip Lookbook trong khách sạn, nữ streamer xấu hổ khi cửa phòng bất ngờ mở, bị gank tại trận - Ảnh 4.

Khiến cho Arin cảm thấy cực kỳ xấu hổ

Mặc dù bị “gank” tại trận, nhưng theo nhiều người, cũng may đấy là em trai của cô chứ không phải một chàng trai lạ mặt nào đó. Arin cũng đã kết thúc màn Lookbook của mình ngay sau đó. Một kỷ niệm có lẽ là nhớ đời về sự bất cẩn và hay quên của cô nàng streamer.

Đang mải mê thay bikini, làm clip Lookbook trong khách sạn, nữ streamer xấu hổ khi cửa phòng bất ngờ mở, bị gank tại trận - Ảnh 6.

Đây có lẽ sẽ là kỷ niệm nhớ đời cho cô nàng streamer