Nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết đấy một trong những nguyên tắc tối thiểu mà gần như streamer nào khi mới vào nghề cũng phải học thuộc lòng chính là việc phải tắt camera mỗi khi dừng phát sóng hoặc khi cần xử lý những nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên, biết là vậy nhưng đôi lúc vẫn còn không ít những vụ tai nạn, những trường hợp dở khóc dở cười cũng chỉ vì chiếc camera “phản chủ”, tưởng tắt mà hóa ra đang ở chế độ bật. Điển hình như trường hợp dưới đây của một cô nàng streamer xinh đẹp – người có lẽ đang vô cùng hoảng hốt sau khi đoạn video ghi lại cảnh thay đồ của mình được phát một cách “gián tiếp”.

Theo đó, có thể thấy ở hình ảnh trên, nàng hot girl cũng đã rất cẩn thận khi tiến tới gần để kiểm tra camera của mình, nhưng dường như cô nàng vẫn sơ sẩy và quên mất rằng camera đang bật thì phải. Và để rồi sau đó, nàng hot girl tỏ ra khá thản nhiên khi ra ngoài tầm chiếu của camera và tiến hành thay quần áo. Nhưng đáng buồn thay, gần như toàn bộ khung hình ấy lại được phản chiếu qua một màn hình TV đặt đối diện với camera, qua đó khiến người xem gần như chiêm ngưỡng được toàn bộ màn thay đồ của nàng streamer.

Thậm chí, ngay cả khi đã trở lại với màn hình máy tính, có thể thấy dường như cô nàng vẫn chưa thật sự nhận ra vấn đề của mình thì phải. Khi mà ngay cả với bộ váy đen sau khi thay xong, quai áo của nàng streamer vẫn đang có dấu hiệu trễ nải.

Thậm chí, một số người xem còn quay lại đoạn clip nóng bỏng ấy sau đó đăng tải lên các trang mạng và gây ra không ít sự xôn xao cho cộng đồng mạng. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Còn về phần cô nàng streamer, thôi thì cũng đã lỡ rồi và cũng may mắn khi không phải nhận bất kỳ án phạt nào từ phía nền tảng. Suy cho cùng thì đây cũng chỉ là một tình huống vô tình mà thôi nhưng đồng thời cũng là bài học nhãn tiền mà bất kỳ streamer nào cũng đều nên ghi nhớ kỹ.