Nữ streamer vô tình bị gương phản chiếu toàn bộ “quy trình” khi đang thay quần áo khi livestream đang chạy và cái kết bất ngờ

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn có thấy những chiếc camera phản chủ, những tấm gương phản chiếu – đã có không ít những bài học đau thương dành cho các cô nàng streamer liên quan tới các vật phẩm này. Cụ thể, trong quá khứ, chẳng ít các nàng hot girl, streamer từng nghĩ rằng chỉ cần tránh ra khỏi tầm quay của camera là có thể thoải mái thực hiện các công việc riêng tư mà trong đó, thay quần áo là điều thường xảy ra nhất. Nhưng như đã đề cập ở trên, việc camera có thể chiếu thẳng vào một tấm gương, kính trong suốt sau đó phản chiếu hình ảnh ở một góc độ khác là điều hoàn toàn có thể xảy ra, và cũng là nguyên nhân cho không ít những lần hớ hênh, lộ hàng của nhiều nữ streamer. Và mới đây thôi, cô nàng Nana – một hot girl xinh đẹp lại là nạn nhân kế tiếp.

Thay quần áo khi livestream đang chạy, nữ streamer vô tình bị gương phản chiếu toàn bộ quy trình và cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

Nana – cô nàng streamer trong câu chuyện

Thay quần áo khi livestream đang chạy, nữ streamer vô tình bị gương phản chiếu toàn bộ quy trình và cái kết bất ngờ - Ảnh 6.

Và cũng là nạn nhân mới nhất trong vụ tai nạn hớ hênh mới đây

Sở hữu gương mặt dễ thương, thế nên dù mới chỉ 21 tuổi và vào nghề chưa được bao lâu, Nana đã nhanh chóng có tới gần 20.000 lượng follow trên kênh livestream. Tuy chưa phải là thành tựu quá đáng nói nhưng cũng là những bước khởi đầu rất tích cực đối với Nana. Và cho tới gần đây, tên tuổi của nàng hot girl lại càng thêm phần nổi bật hơn nữa, sau một sự cố khó đỡ trên sóng livestream.

Thay quần áo khi livestream đang chạy, nữ streamer vô tình bị gương phản chiếu toàn bộ quy trình và cái kết bất ngờ - Ảnh 5.

Nana trong phiên livestream mới nhất

Theo đó, khi đang phát sóng giữa chừng, nàng hot girl bất ngờ có nhu cầu thay đổi quần áo để phù hợp với những màn vũ đạo mà mình sắp biểu diễn. Nghĩ là làm, Nana ngay lập tức đi ra một góc phòng, nơi mà cô nàng cảm thấy rất yên tâm rằng camera sẽ chẳng thể quay tới. Nhưng chẳng ai ngờ được, một chiếc gương hình chữ nhật được treo trên tường đã phản chiều toàn bộ “quy trình” thay đồ của Nana. Và khi mà tất cả đang cao hứng chờ tới khoảnh khắc “nóng bỏng” nhất thì bất ngờ, không hiểu do những dòng cảnh báo, donate phát ra âm lượng quá lớn hay bản thân Nana cũng nhận ra tình hình mà cô nàng dừng mọi động tác cởi áo đang thực hiện.

Thay quần áo khi livestream đang chạy, nữ streamer vô tình bị gương phản chiếu toàn bộ quy trình và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Và khoảnh khắc suýt nữa thì đã trở thành tai nạn đáng nhớ của cô nàng streamer

Tiếp đó, nữ streamer trở lại camera và nhận ra sự khác thường tới từ tấm gương kia. Có thể thấy, Nana đang trong giai đoạn cởi áo dở, và hai ống tay của cô nàng thậm chí còn chẳng ở vị trí cố định như bình thường. “Tôi đã cởi được một nửa rồi, thật may quá” – Nana thừa nhận trước khi mặc quần áo lại bình thường.

Thay quần áo khi livestream đang chạy, nữ streamer vô tình bị gương phản chiếu toàn bộ quy trình và cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

Cô nàng đang cởi dở áo thì phát hiện ra chi tiết bất thường

Không ít fan đã phải đổ mồ hôi lạnh cho nữ streamer vì tình huống nguy hiểm kể trên. Nhưng bên cạnh đó, một số người lại tỏ ra nghi vấn, cho rằng nhiều khả năng cô nàng Nana lại tận dụng điều này như một chiêu trò để giúp bản thân nổi tiếng hơn mà thôi.

Thay quần áo khi livestream đang chạy, nữ streamer vô tình bị gương phản chiếu toàn bộ quy trình và cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Không ít người mừng hộ Nana nhưng cũng làm nảy sinh vô số nghi vấn

Thay quần áo khi livestream đang chạy, nữ streamer vô tình bị gương phản chiếu toàn bộ quy trình và cái kết bất ngờ