Nữ streamer ví mình là món quà, dành tặng fan nam ngày Noel tự dùng ruy băng “thắt nơ” lên ngực thay cho nội y

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết không dịp Giáng Sinh vừa qua, mỗi một streamer đều là dịp để các streamer làm một điều gì đó đặc biệt cho người xem của mình, thông qua nhiều cách khác nhau. Phổ biến nhất với các nữ streamer có lẽ vẫn sẽ là những màn cosplay, diện trang phục nóng bỏng đúng với màu sắc và chủ đề của đêm Noel. Không ít người thì lại lựa chọn lên sóng trong ngày Giáng Sinh, dành thời gian tâm sự và tặng quà cho các fan trung thành của mình. Thế nhưng, có lẽ ít người tạo được điểm nhấn như Park Ha-ak, cô nàng streamer đang gây xôn xao cộng đồng mạng dưới đây khi tự biến bản thân thành một món quà và gửi tặng tới toàn bộ người xem.

Tự dùng ruy băng thắt nơ lên ngực thay cho nội y, nữ streamer ví mình là món quà, dành tặng fan nam ngày Noel - Ảnh 5.

Park Ha-ak – nữ streamer thường xuyên dính vào những tranh cãi thời gian gần đây

Tự dùng ruy băng thắt nơ lên ngực thay cho nội y, nữ streamer ví mình là món quà, dành tặng fan nam ngày Noel - Ảnh 2.

Và cũng luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Dành cho những ai chưa biết thì bản thân Park Ha-ak từ lâu đã là một trong những nữ streamer có độ phủ sóng khá cao với lượng fan hâm mộ đông đảo. Sở hữu gương mặt khá xinh đẹp, dễ thương, thế nhưng Park Ha-ak lại muốn theo đuổi phong cách gợi cảm cho bản thân. Đó cũng là lý do mà cô nàng đầu tư tới 10 triệu won (khoảng 200 triệu VND) để phẫu thuật nâng ngực và luôn tự hào về giá trị của đôi gò bồng đảo của mình. Chỉ trong một năm, nàng streamer đã nhận phải 6 án phạt cấm kênh vì những lỗi liên quan tới việc khoe thân, hớ hênh. Chỉ riêng những thông tin ngắn gọn như vậy thôi có lẽ cũng đủ để mang tới cái nhìn, đánh giá tương đối trực quan về cô nàng streamer này.

Tự dùng ruy băng thắt nơ lên ngực thay cho nội y, nữ streamer ví mình là món quà, dành tặng fan nam ngày Noel - Ảnh 3.

Park Ha-ak luôn gắn liền với những màn khoe thân gợi cảm, hớ hênh

Tự dùng ruy băng thắt nơ lên ngực thay cho nội y, nữ streamer ví mình là món quà, dành tặng fan nam ngày Noel - Ảnh 6.

Và cô nàng cũng rất tự hào về đôi gò bồng đảo của mình

Và để chào mừng cho đêm Noel, cách mà Park Ha-ak thực hiện cũng khá khác so với các streamer bình thường. Không cần rào đón quá nhiều, cô nàng tự ví luôn bản thân là một món quà dành cho các fan nam trong ngày lễ này. Lên sóng với trang phục thả rông hoàn toàn vòng một, và đôi gò bồng đảo chỉ được che chắn bằng lớp ruy băng mỏng manh được thắt nơ, quả thật, trông nữ streamer không khác gì một món quà siêu hot trong đêm Giáng Sinh. Và điều này đương nhiên, khiến cho các fan của Park Ha-ak như bùng nổ.

Tự dùng ruy băng thắt nơ lên ngực thay cho nội y, nữ streamer ví mình là món quà, dành tặng fan nam ngày Noel - Ảnh 1.

Hình ảnh trong lần lên sóng vào đêm Noel của Park Ha-ak

Tự dùng ruy băng thắt nơ lên ngực thay cho nội y, nữ streamer ví mình là món quà, dành tặng fan nam ngày Noel - Ảnh 4.

Nữ streamer tự ví bản thân là một món quà

Và món quà như thế này thì làm sao các fan của nữ streamer có thể từ chối được cơ chứ. Thế nên cũng không khó hiểu khi phiên livestream hôm ấy của Park Ha-ak lại khá nóng tới mức xua tan luôn cái lạnh của đêm Giáng Sinh. Chỉ có điều, vẫn như một thói quen, với màn livestream này, Park Ha-ak nhiều khả năng tiếp tục gặp phải rắc rối từ những quy định của nền tảng.