Nữ streamer vẫn đốt mắt khán giả vì liên tục lộ điểm nhạy cảm xuất hiện trên sóng chưa đầy 30 giây

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Như các bạn cũng biết ở thời điểm hiện tại thì chúng ta hẳn là đã quá quen thuộc với những màn kết hợp hay “collab” giữa các streamer, YouTuber rồi. Mục đích của việc này đơn giản là tạo ra lượng người xem lớn khi có sự theo dõi của rất nhiều khán giả trung thành mà những streamer, YouTuber sở hữu. Vì vậy nội dung mà những màn “collab” này có thể cực kỳ đa dạng từ những nói chuyện, chơi game cùng nhau cho tới cả đi du lịch…

Xuất hiện trên sóng chưa đầy 30 giây, nữ streamer vẫn đốt mắt khán giả vì liên tục lộ điểm nhạy cảm - Ảnh 4.

Nagase Kunni – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Mới đây thì một màn kết hợp cũng nhận được nhiều sự chú ý đó là giữa 2 streamer Lian Qianyi và Nagase Kunni. Nếu các bạn chưa biết thì Nagase Kunni là nữ giáo viên tiếng Nhật xinh đẹp và gợi cảm bậc nhất. Có lẽ vì tình hình dịch bệnh nên cô nàng đã lấn sân sang làm nữ streamer và mở lớp dạy tiếng Nhật online. Điều này khiến cô nàng trở nên nổi tiếng vô cùng nhanh chóng và được streamer nổi tiếng giàu có, chuyên review xế hộp như Lian Qianyi mời hợp tác.

Xuất hiện trên sóng chưa đầy 30 giây, nữ streamer vẫn đốt mắt khán giả vì liên tục lộ điểm nhạy cảm - Ảnh 2.

Và vào ngày 8/2 vừa qua thì hai streamer này có một màn hợp tác để Lian Qianyi giới thiệu và quảng cáo cho một mẫu xe hơi mới. Dường như để trải nghiệm chân thực nhất thì nam streamer này đã đề nghị Nagase Kunni ngồi vào chiếc siêu xe để trực tiếp cảm nhận những chuyển động của nó. Không rõ là ghế thiết kế quá cao hay vì lý do nào khác mà nữ streamer này đã vô tình bị lộ nội y và một số điểm nhạy cảm trên sóng trực tiếp.

Xuất hiện trên sóng chưa đầy 30 giây, nữ streamer vẫn đốt mắt khán giả vì liên tục lộ điểm nhạy cảm - Ảnh 5.

Màn lộ nội y dù chỉ diễn ra khoảng 30 giây nhưng vẫn bị cộng đồng mạng ghi lại

Ngay sau đó thì những người hâm mộ đã lên tiếng nhắc nhở Nagase Kunni chỉnh sửa trang phục. Có lẽ vì đã đọc được những tin nhắn này mà cả 2 streamer đều đã nhanh chóng rời khỏi chiếc xe và đổi sang một góc quay mới. Mặc dù pha lộ hàng kể trên chỉ kéo dài khoảng 30 giây nhưng nó vẫn khiến Nagase Kunni nổi tiếng nhanh chóng.

Xuất hiện trên sóng chưa đầy 30 giây, nữ streamer vẫn đốt mắt khán giả vì liên tục lộ điểm nhạy cảm - Ảnh 1.

Nagase Kunni nhanh chóng trở nên vô cùng nổi tiếng sau vụ việc trên

Cụ thể thì số lượng người theo dõi nữ streamer kiêm giáo viên tiếng Nhật này trên mạng xã hội đã vượt quá con số 1,1 triệu chỉ ít ngày sau khi buổi stream kia diễn ra. Không ít người còn đùa rằng chẳng mấy đây sẽ trở thành công việc chính của Nagase và cô nàng sẽ trở thành một “reviewer” xế hộp trong tương lai.

Xuất hiện trên sóng chưa đầy 30 giây, nữ streamer vẫn đốt mắt khán giả vì liên tục lộ điểm nhạy cảm - Ảnh 3.

Nữ giáo viên tiếng Nhật này đang là cái tên vô cùng hot