Nữ streamer quyết không từ bỏ, dùng tay giữ suốt nhiều giờ đồng hồ khiến người xem nể phục

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết không có những streamer luôn thích trở nên nổi tiếng, tự tạo ra những phong cách riêng khi lên sóng. Điều này kể ra cũng hợp lý, đặc biệt là trong bối cảnh mà công việc streamer này đang trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết. Thế nhưng, trong một số trường hợp, những “khác biệt” ấy bỗng chốc lại hóa thành những tình huống có phần ngớ ngẩn, không cần thiết như trường hợp của cô nàng Mok-mon, một nữ streamer đang nổi đình nổi đám trong câu chuyện dưới đây.

Tuột quai áo trong lúc lên sóng, nữ streamer quyết không từ bỏ, dùng tay giữ suốt nhiều giờ đồng hồ khiến người xem nể phục - Ảnh 5.

Mok-mon – cô nàng streamer trong câu chuyện

Gương mặt không quá xinh đẹp, thân hình cũng ở mức gợi cảm, Mok-mon thực chất vẫn là một cái tên khá vô danh trong làng streamer tại Hàn Quốc. Ngay cả kênh livestream của cô nàng cũng chỉ có khoảng vài nghìn lượt theo dõi – một con số khá eo hẹp xét trên bình diện ngành công nghiệp streamer tại xứ sở kim chi đang phát triển như hiện tại. Thế nhưng mới đây thôi, Mok-mon lại bất ngờ trở thành tâm điểm của sự chú ý, nhưng là vì một tình huống không biết nên gọi là ngớ ngẩn hay gợi cảm nữa.

Tuột quai áo trong lúc lên sóng, nữ streamer quyết không từ bỏ, dùng tay giữ suốt nhiều giờ đồng hồ khiến người xem nể phục - Ảnh 4.

Cô nàng streamer này mới đây bất ngờ gây xôn xao

Cụ thể, trong một phiên lên sóng, quai áo của Mok-mon bất ngờ bị tuột và vốn dĩ bộ trang phục vốn đã có phần gợi cảm nay lại càng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Tất nhiên, câu chuyện nếu chỉ dừng lại ở mức tai nạn hớ hênh thì đã chẳng có nhiều điều đáng nói. Đằng này, Mok-mon tuy rất nhanh nhận thức được sự việc và có động thái giữ lại quai áo bất trị. Nhưng đáng nói là thay vì tìm cách giải quyết triệt để vấn đề, cô nàng cứ thế, một tay giữ quai áo và tiếp tục phiên livestream như thường.

Tuột quai áo trong lúc lên sóng, nữ streamer quyết không từ bỏ, dùng tay giữ suốt nhiều giờ đồng hồ khiến người xem nể phục - Ảnh 3.

Hình ảnh khiến cho cô nàng streamer liên tục nhận được những sự chú ý

Và cứ thế, cô nàng streamer phải tới gần hết buổi phát sóng mới chịu chỉnh đốn lại trang phục của mình sao cho gọn gàng nhất. Điều này khiến một bộ phận người xem tỏ ra khá nể phục, khi cho rằng dường như nàng hot girl kiên quyết không chịu rời khỏi ghế livestream cũng chỉ vì không muốn khán giả phải chờ đợi. Tuy nhiên, phần đông ý kiến lại chỉ trích sự ngớ ngẩn của cô nàng streamer, thậm chí cho rằng có khi đây là chiêu trò mới của Mok-mon cũng nên.

Tuột quai áo trong lúc lên sóng, nữ streamer quyết không từ bỏ, dùng tay giữ suốt nhiều giờ đồng hồ khiến người xem nể phục - Ảnh 2.

Nhiều người thậm chí còn cho rằng đây là chiêu trò mới của Mok-mon nữa

Và nếu là chiêu trò thì quả thật cô nàng Mok-mon cũng đã thành công khi bản thân nữ streamer này sau đó cũng nhận được tương đối nhiều sự chú ý. Vốn dĩ, Mok-mon là cái tên không nổi cũng vì tựa game mà cô nàng lựa chọn để livestream lại là Starcraft II – một trò chơi đã không còn quá thịnh hành ở thời điểm hiện tại. Không ai phủ nhận Mok-mon là cao thủ của Starcraft II, nhưng xem mãi trò chơi này thì cũng không phải là điều ai mong muốn. Thế nên, tình huống ngớ ngẩn bên trên của nữ streamer mới thật sự tạo được những quan tâm đáng kể.

Tuột quai áo trong lúc lên sóng, nữ streamer quyết không từ bỏ, dùng tay giữ suốt nhiều giờ đồng hồ khiến người xem nể phục - Ảnh 1.