Nữ streamer phải vội vã giải thích khiến khán giả hiểu nhầm là cầm “đồ chơi người lớn” trên sóng

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn ơi nếu như các bạn thường xuyên làm việc với máy tính thì có thể biết rằng mỗi người sẽ có một thói quen, hành động nào đó mỗi khi ngồi lâu trước màn hình. Ví dụ như anh chàng YouTuber Pewdiepie thường “múa” một con dao không có cạnh sắc trên mỗi video để đỡ buồn tay chẳng hạn. Tuy nhiên điều tưởng chừng như quá đỗi bình thường này lại khiến cho một nữ streamer có tên RedCola tới từ Hàn Quốc gặp rắc rối.

Khiến khán giả hiểu nhầm là cầm đồ chơi người lớn trên sóng, nữ streamer phải vội vã giải thích - Ảnh 5.

RedCola – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Câu chuyện bắt đầu vào ngày 22/8 vừa qua khi RedCola vẫn lên sóng để trò chuyện, thưởng thức âm nhạc với khán giả. Tuy nhiên cô nàng lại khiến khán giả chú ý khi ôm một vật dài màu xanh vào người trong khi lên sóng. Điều này khiến không ít khán giả hiểu nhầm rằng RedCola đang ôm một chiếc “đồ chơi người lớn” để lên sóng. Thậm chí video ghi lại khoảnh khắc này của cô nàng đã được cắt ra và nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn tại Hàn Quốc.

Khiến khán giả hiểu nhầm là cầm đồ chơi người lớn trên sóng, nữ streamer phải vội vã giải thích - Ảnh 4.

Hình ảnh gây hiểm lầm mà RedCola tạo ra trên sóng trực tiếp

Ngay sau khi nhận thấy kênh chat bàn luận sôi nổi về vật dài màu xanh kể trên thì RedCola đã phải vội vã giải thích. Cô nàng nói rằng đó không phải “đồ chơi người lớn” mà chỉ đơn thuần là chiếc cán của một cái búa nhựa mà thôi. Việc cô nàng ôm chiếc cán búa như vậy hoàn toàn là do thói quen mỗi khi ngồi trước màn hình máy tính của RedCola.

Khiến khán giả hiểu nhầm là cầm đồ chơi người lớn trên sóng, nữ streamer phải vội vã giải thích - Ảnh 3.

Đó đơn thuần chỉ là cán của một cái búa nhựa mà thôi

Mặc dù đó chỉ là một sự hiểu lầm nhưng video kể trên cũng vô tình khiến cho RedCola trở nên nổi tiếng hơn. Trước đây thì các clip trên kênh Twitch của RedCola chỉ có khoảng vài trăm cho tới hơn 1 nghìn lượt xem mà thôi. Riêng video cắt lại cảnh cô nàng chơi với chiếc cán búa kể trên đã có tới hơn 10 nghìn lượt xem rồi.

Khiến khán giả hiểu nhầm là cầm đồ chơi người lớn trên sóng, nữ streamer phải vội vã giải thích - Ảnh 2.

Video ghi lại khoảnh khắc hiểu nhầm của RedCola đã nhận được tới hơn 10 nghìn lượt xem

Nếu các bạn chưa biết thì RedCola hiện đang là một nữ streamer cực kỳ xinh đẹp tại nền tảng Twitch với nội dung chính là trò chuyện và đôi khi là cả chơi game với khán giả. Mặc dù vậy số người theo dõi RedCola trên Twitch vẫn khá khiêm tốn khi chỉ dừng ở mốc 13,2 nghìn. Có lẽ cô nàng cần thêm những sự đột phá nữa chứ video chơi với cán búa kể trên dường như vẫn chưa đủ “viral”.

Khiến khán giả hiểu nhầm là cầm đồ chơi người lớn trên sóng, nữ streamer phải vội vã giải thích - Ảnh 1.

Một điểm trừ của RedCola đó là cô nàng không sử dụng mạng xã hội nên độ nổi tiếng mà cô nàng sở hữu là khá thấp

Thẻ: