Nữ streamer nóng bỏng chuyển sang lĩnh vực NFT bán ảnh, video 18+ trên OnlyFans kiếm chưa đủ,

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết đấy trong những năm vừa qua thì có lẽ chúng ta đã không còn quá xa lạ đối với nền tảng OnlyFans nữa. Khác với các nền tảng livestream với nhiều sự giới hạn, OnlyFans cho phép các nhà sáng tạo nội dung có thể thoải mái làm mọi thứ mình thích, miễn là kiếm ra tiền. Và rồi nền tảng này nhanh chóng trở thành nơi bán ảnh, video 18+ của rất nhiều nữ streamer, hot girl với số tiền kiếm được khiến không ít người cảm thấy choáng váng.

Bán ảnh, video 18+ trên OnlyFans kiếm chưa đủ, nữ streamer nóng bỏng chuyển sang lĩnh vực NFT - Ảnh 1.

Alinity – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Tuy nhiên sau một thời gian phát triển thì một xu hướng mới mang tên NFT đã nổi lên và thu hút sự chú ý của những nữ streamer này. Cái tên đi đầu trong các nữ streamer chuyển sang lĩnh vực NFT đó chính là cô nàng Amouranth khi cô nàng từng hé lộ rằng một bộ ảnh của mình đã khiến được hơn 120 nghìn USD (khoảng 2,7 tỷ VNĐ).

Bán ảnh, video 18+ trên OnlyFans kiếm chưa đủ, nữ streamer nóng bỏng chuyển sang lĩnh vực NFT - Ảnh 5.

Amouranth tiết lộ mình từng kiếm được hơn 120 nghìn USD từ các sản phẩm NFT

Chính vì khoản thu nhập lớn này mà một nữ streamer cũng nổi tiếng không kém là Alinity mới đây đã tuyên bố rằng mình sẽ chuyển sang lĩnh vực NFT. Cụ thể thì trong một buổi livestream cùng một người bạn, Alinity tiết lộ rằng mình đang lam việc với công ty hợp tác cùng cô nàng Amouranth để thực hiện bộ ảnh NFT của riêng mình. “Các bạn biết công ty hợp tác với Amouranth để làm bộ ảnh NFT chứ? Tôi và họ đang nói chuyện một cách nghiêm túc đó” – Alinity chia sẻ.

Bán ảnh, video 18+ trên OnlyFans kiếm chưa đủ, nữ streamer nóng bỏng chuyển sang lĩnh vực NFT - Ảnh 3.

Alinity mới đây đã tuyên bố rằng mình sẽ chuyển sang lĩnh vực NFT

Nếu như các bạn chưa biết thì Alinity là một trong số những nữ streamer vô cùng nổi tiếng của nền tảng Twitch. Cô nàng hiện sở hữu tới 1,6 triệu lượt đăng ký tại nền tảng cùng hơn 400 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Với số lượng người hâm mộ vô cùng hùng hậu này mà cô nàng đã kiếm được bộn tiền từ nền tảng OnlyFans.

Bán ảnh, video 18+ trên OnlyFans kiếm chưa đủ, nữ streamer nóng bỏng chuyển sang lĩnh vực NFT - Ảnh 6.

Cô nàng Alinity sở hữu lượng fan vô cùng hùng hậu

Vì vậy khi cô nàng tuyên bố sẽ chuyển sang lĩnh vực NFT thì fan của Alinity tỏ ra tương đối hào hứng và mong chờ tới ngày sở hữu những sản phẩm độc đáo từ cô nàng. Tuy nhiên dự án NFT của Alinity vẫn đang trong quá trình lên ý tưởng nên những fan của cô nàng sẽ phải chờ một thời gian khá lâu nữa để thực sự sở hữu được nó.

Bán ảnh, video 18+ trên OnlyFans kiếm chưa đủ, nữ streamer nóng bỏng chuyển sang lĩnh vực NFT - Ảnh 2.
Bán ảnh, video 18+ trên OnlyFans kiếm chưa đủ, nữ streamer nóng bỏng chuyển sang lĩnh vực NFT - Ảnh 4.

Không loại trừ khả năng cô nàng sẽ đưa các sản phẩm “người lớn” của mình lên làm sản phẩm NFT