Nữ streamer ngây thơ khiến fan tá hỏa lên sóng với hình tượng cô giáo gợi cảm, rồi lại xuất hiện “bàn tay hư” ở điểm nhạy cảm

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Han-kyung, một nữ streamer có thể nói là vô cùng gợi cảm và xinh đẹp trên AfreecaTV. Không chơi game giỏi, nói chuyện cũng chẳng duyên dáng, thế nhưng chỉ riêng nhan sắc của Han-kyung đã đủ để đáp ứng phần nhìn từ phía đông đảo người xem rồi. Sở hữu gương mặt rất ngây thơ, thế nhưng chẳng ai ngờ, mới đây thôi, cô nàng Han-kyung lại vừa có màn lột xác vô cùng ấn tượng và táo bạo trên sóng.

Lên sóng với hình tượng cô giáo gợi cảm, rồi lại xuất hiện bàn tay hư ở điểm nhạy cảm, nữ streamer ngây thơ khiến fan tá hỏa - Ảnh 3.

Han-kyung – cô nàng streamer sở hữu nhan sắc mỹ miều bậc nhất tại Hàn Quốc

Lên sóng với hình tượng cô giáo gợi cảm, rồi lại xuất hiện bàn tay hư ở điểm nhạy cảm, nữ streamer ngây thơ khiến fan tá hỏa - Ảnh 7.

Nữ streamer được cho là có gương mặt thánh thiện, xinh như búp bê

Theo đó, trong lần lên sóng mới nhất, Han-kyung khiến không ít fan phải bất ngờ khi rũ bỏ hoàn toàn hình tượng ngây thơ, trong sáng trước đây của mình. Thay vào đó, với bộ áo sơ mi trắng trong suốt, cộng thêm cặp kính đầy tri thức và khác biệt, nàng hot girl bất ngờ cosplay thành một cô giáo siêu gợi cảm khiến không ít fan phải chảy máu mũi. Đáng nói hơn, bộ sơ mi trong suốt còn khiến cho Han-kyung khoe được nội y và toàn bộ đôi gò bồng đảo bốc lửa của mình.

Lên sóng với hình tượng cô giáo gợi cảm, rồi lại xuất hiện bàn tay hư ở điểm nhạy cảm, nữ streamer ngây thơ khiến fan tá hỏa - Ảnh 1.

Hình ảnh trên sóng đầy táo bạo mới đây của Han-kyung

Lên sóng với hình tượng cô giáo gợi cảm, rồi lại xuất hiện bàn tay hư ở điểm nhạy cảm, nữ streamer ngây thơ khiến fan tá hỏa - Ảnh 4.

So với những hình ảnh đằm thắm, dễ thương này thì quả là lột xác hoàn toàn

Tất nhiên, hiệu quả thu về đối với Han-kyung là tương đối khả quan khi mà ngay trong phiên phát sóng ấy, cô nàng đã thu hút tới hàng chục ngàn người theo dõi. Thậm chí, trong cả clip đăng sau đó trên YouTube, lượng view thu về cũng là con số đáng nể vì quả thật, hiếm khi nào mà Han-kyung, nữ thần trong mắt của nhiều fan lại tỏ ra táo bạo tới vậy. Trên trang cá nhân, mặc dù cũng khá thường xuyên quảng cáo cho các nhãn hàng, nhưng Han-kyung vẫn chỉ giữ sự gợi cảm ở mức nhất định chứ hiếm khi thoải mái như hình tượng giáo viên kia.

Lên sóng với hình tượng cô giáo gợi cảm, rồi lại xuất hiện bàn tay hư ở điểm nhạy cảm, nữ streamer ngây thơ khiến fan tá hỏa - Ảnh 8.

Trên trang cá nhân, cô nàng streamer đôi khi cũng quảng cáo cho một vài nhãn hàng

Lên sóng với hình tượng cô giáo gợi cảm, rồi lại xuất hiện bàn tay hư ở điểm nhạy cảm, nữ streamer ngây thơ khiến fan tá hỏa - Ảnh 6.

Nhưng cũng luôn tiết chế hình ảnh và sự gợi cảm của mình ở một mức nhất định

Tuy nhiên, cũng phải nhấn mạnh một chi tiết là theo thời gian, độ gợi cảm của Han-kyung cũng như sự táo bạo trong phong cách lên sóng của cô nàng đang ngày càng tăng lên. Bằng chứng là sau đó, cô nàng lại tiếp tục thêm một lần nữa lên sóng với thời trang “trong suốt”. Chưa kể, với màn vũ đạo sau đó, cô nàng còn khiến fan hoảng hồn khi bất ngờ xuất hiện một bàn tay hư khuất sau camera được đặt ở vị trí vô cùng nhạy cảm. Dù nhìn qua thì có vẻ là

Lên sóng với hình tượng cô giáo gợi cảm, rồi lại xuất hiện bàn tay hư ở điểm nhạy cảm, nữ streamer ngây thơ khiến fan tá hỏa - Ảnh 2.

Màn lên sóng tiếp đó của Han-kyung cũng nóng không kém

Lên sóng với hình tượng cô giáo gợi cảm, rồi lại xuất hiện bàn tay hư ở điểm nhạy cảm, nữ streamer ngây thơ khiến fan tá hỏa - Ảnh 5.

Bàn tay hư trên sóng của nàng streamer