Nữ streamer này đã phải nhận trừng phạt nhanh chóng”Giúp” người xem chảy máu mũi ngay trên sóng

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Gần đây 4 cô nàng người mẫu kiêm streamer nổi tiếng là nóng bỏng đến từ Hàn Quốc với nickname là ‘sooflower’, ‘addielyn9’, ‘chobiman0125’ và ‘damicos’ đã thực hiện một màn livestream khiến cho khán giả phải bỏng mắt với việc cả dàn mặc bikini rồi uốn éo tắm rửa trong bể bơi.

Phải nói là màn trình diễn này vô cùng hot, đảm bảo ai xem cũng phải ngất ngây trước độ ‘chuẩn’ của các cô nàng thiên thần này, thậm chí không khéo còn chảy máu mũi. Bạn có thể theo dõi một đoạn phía dưới đây:

Lẽ dĩ nhiên, màn livestream này nhanh chóng trở nên cực kỳ nổi bật trong mục “just chatting” của Twitch với lượng ngời xem tăng vùn vụt, chạm mốc 27 ngàn view một cách thần tốc. Chắc chắn đây là một trong những đoạn phát sóng nhiều người xem nhất trong ngày hôm qua 18/08.

Tuy nhiên, Twitch và nhiều người khác lại nhận định rằng màn tắm táp này quá… phản cảm (hoặc gây mất máu cho anh em nhiều quá) nên đã quyết định khóa thẳng cổ cả 4 tài khoản. Tất cả ‘sooflower’, ‘addielyn9’, ‘chobiman0125’ và ‘damicos’ đều nhận lệnh cấm 24 tiếng vì nội dung phát sóng quá sexy, đi ngược lại với điều khoản chung của nền tảng livestream này

Thực tế thì các cô nàng người mẫu này chỉ mặc bikini thôi chứ không hở hang gì nhiều, nhưng thân hình quá nóng bỏng của họ thì lại quá hút mắt nên bị khóa thì cũng chính xác thôi.

Một số người xem khó tính còn cho rằng việc livestream ‘rủ nhau đi tắm’ này của 4 cô nàng người mẫu quá là ‘lố bịch’ và khiêu gợi. Do đó việc chỉ bị ban 24 tiếng là hơi nhẹ.

Hơi cúi và bị lộ “hàng” ngay trên sóng cũng bị khóa kênh

Nhiều người cho rằng Twitch nên thắt chặt lại chính sách của mình, đặc biệt là đối với trường hợp của các streamer nữ. Bằng chứng là mới đây nhất, CinCinBear – một trong những cô nàng gợi cảm nhất trên Twitch đã ăn ngay án phạt cấm kênh sau sự cố từ chiếc áo phản chủ của mình.