Nữ streamer khiến người xem sốc nặng khi cố tình hớ hênh “điểm nhạy cảm”

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Như c ách bạn đã biết những nữ streamer gây ra nhiều tai tiếng nhất tại Hàn Quốc, cái tên Dahee dường như sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá được nhiều netizen của xứ sở nhân sâm nghĩ tới nhất. Không ai có thể phủ nhận rằng cô nàng này cũng rất xinh đẹp, gợi cảm và thậm chí là cả thông minh nữa. Thế nhưng thay vì tập trung vào những nội dung bình thường và phát triển kênh, Dahee lại tận dụng trí óc của mình để tạo ra vô số những chiêu trò, gợi cảm có mà phản cảm cũng không thiếu.

Thả rông vòng một rồi bôi dầu bóng loáng khi lên sóng, nữ streamer khiến người xem sốc nặng khi cố tình hớ hênh điểm nhạy cảm - Ảnh 3.

Dahee – cô nàng streamer xinh đẹp luôn dính vào những lùm xùm phản cảm

Lần này cũng không phải ngoại lệ, trong suốt những buổi livestream gần đây, Dahee luôn khiến người xem phải bất ngờ khi thường xuyên “gạ gẫm”, rủ rê một cách rất mạnh dạn những người đồng nghiệp nam khác tiến hành lên sóng chung với mình. Câu chuyện nghe qua thì có vẻ đơn giản đúng không, thế nhưng, như Dahee thừa nhận, bối cảnh mà cô nàng lựa chọn sẽ là một phòng khách sạn hoặc nhà nghỉ nào đó – nội dung mà Dahee luôn muốn được làm một lần.

Thả rông vòng một rồi bôi dầu bóng loáng khi lên sóng, nữ streamer khiến người xem sốc nặng khi cố tình hớ hênh điểm nhạy cảm - Ảnh 2.

Cô nàng gần đây thường nửa đùa nửa thật khi mời những người đồng nghiệp nam lên sóng chung ở phòng khách sạn

Tất nhiên, sẽ chẳng có mấy người đồng ý với phương án này dẫu cho Dahee luôn được coi là một trong những streamer gợi cảm bậc nhất trên AfreecaTV. Dẫu cho không có ai đồng ý, dường như nữ streamer này cũng không nản lòng mà thay đổi ý định thì phải. Thậm chí, cô nàng còn khiến cho các fan phải một phen choáng váng hơn nữa, khi tự bôi dầu bóng loáng lên khắp cơ thể của mình, xuất hiện trong một trang phục nhìn rõ là thả rông vòng một. Nói một cách khác, Dahee mang tới một nội dung mà theo nhiều người, nó xứng đáng được liệt vào danh sách 18+.

vThả rông vòng một rồi bôi dầu bóng loáng khi lên sóng, nữ streamer khiến người xem sốc nặng khi cố tình hớ hênh điểm nhạy cảm - Ảnh 1.

Nữ streamer bôi dầu bóng loáng lên cơ thể trong lần xuất hiện mới nhất

Thả rông vòng một rồi bôi dầu bóng loáng khi lên sóng, nữ streamer khiến người xem sốc nặng khi cố tình hớ hênh điểm nhạy cảm - Ảnh 4.

Khoảnh khắc lộ vòng một đầy nhạy cảm của Dahee

Đáng nói hơn, trong phiên phát sóng, không ít fan tinh mắt còn ghi lại được một khoảnh khắc mà ở đó, cô nàng streamer xinh đẹp dường như đang quá hớ hênh vòng một của mình do chiếc áo hai dây có phần tụt quá sâu rồi, qua đó để lộ ra một phần rất nhạy cảm.

Thả rông vòng một rồi bôi dầu bóng loáng khi lên sóng, nữ streamer khiến người xem sốc nặng khi cố tình hớ hênh điểm nhạy cảm - Ảnh 6.

Đây cũng không phải lần đầu tiên cô nàng vướng vào những rắc rối tương tự

Trên thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cô nàng streamer này có những màn khoe thân phản cảm như vậy. Thậm chí, có lẽ cũng chẳng ai có thể đếm hết được số án phạt cấm kênh mà Dahee từng phải nhận kể từ khi debut làm công việc streamer tới giờ. Thế nhưng, dường như án phạt và sự chỉ trích càng là động lực để cô nàng phát triển thì phải khi tới giờ phút này, Dahee đã được nhìn nhận như một trong những nữ streamer có tiếng nhất trên AfreecaTV không ai không biết.

Thả rông vòng một rồi bôi dầu bóng loáng khi lên sóng, nữ streamer khiến người xem sốc nặng khi cố tình hớ hênh điểm nhạy cảm - Ảnh 4.

Những ồn ào của Dahee diễn ra như cơm bữa