Nữ streamer hở gần như trọn vòng một, lộ luôn chi tiết chứng minh bỏ quên áo ngực

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Như các bạn cũng biết đấy nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Ha Eunjibi, một cô nàng streamer nổi lên với hình tượng trong sáng, dễ thương nhờ vào nhan sắc xinh xắn của mình. Chưa kể, cách tương tác thông minh và luôn cực kỳ thân thiện với người xem cũng là một điểm nhấn nổi bật giúp cho cô nàng từ chỗ còn là một cái tên vô danh đã nhanh chóng lọt vào top những gương mặt streamer ấn tượng. Thế nhưng, thời gian gần đây, khá nhiều fan của Ha Eunjibi đã phải cảm thấy bất ngờ khi cô nàng dần dần rũ bỏ hình ảnh ngây ngô đáng yêu ngày nào để chuyển hướng sang phong cách gợi cảm, nóng bỏng.

Mặc trang phục hầu gái lên sóng, nữ streamer hở gần như trọn vòng một, lộ luôn chi tiết chứng minh bỏ quên áo ngực - Ảnh 4.

Ha Eunjibi – cô nàng streamer trong câu chuyện

Để rồi cách đây không lâu, các fan của Ha Eunjibi đã được một phen ngỡ ngàng khi chứng kiến màn lột xác “không điểm dừng” của cô nàng streamer. Thay thế cho các bộ trang phục trẻ trung, thoải mái như ban đầu, Ha Eunjibi gây sốc khi diện bộ trang phục hầu gái lên sóng với những đường cắt xẻ táo bạo. Mọi thứ vẫn bình thường, cho tới khi cô nàng bất ngờ quay ra và để lộ góc nghiêng đầy “ngỡ ngàng”, qua đó khoe gần như trọn vẹn đôi gò bồng đảo từ nữ streamer và cũng chứng minh luôn rằng, Ha Eunjibi đang thả rông vòng một với mốt không áo ngực. Tới mức mà theo như nhận xét của nhiều người, chỉ cần chiếc áo lệch đi vài centimet nữa, phần nhạy cảm của nữ streamer sẽ trở nên hớ hênh ngay.

Mặc trang phục hầu gái lên sóng, nữ streamer hở gần như trọn vòng một, lộ luôn chi tiết chứng minh bỏ quên áo ngực - Ảnh 5.

Hình ảnh gây sốc của cô nàng streamer trong phiên lên sóng

Thế nhưng, đây cũng chưa phải là lần duy nhất mà cô nàng streamer khiến các fan phải dậy sóng. Cũng vẫn cách đây chưa lâu, Ha Eunjibi lại mang tới sự bất ngờ khác, nhưng lần này, thứ gây chú ý lại không nằm ở trang phục mà chính bởi những màn vũ đạo đầy gợi cảm, bốc lửa và nhiệt của nữ streamer. Thậm chí, theo ý kiến của nhiều người, những động tác của Ha Eunjibi còn khiến không ít fan phải xấu hổ vì độ táo bạo quá mức.

Mặc trang phục hầu gái lên sóng, nữ streamer hở gần như trọn vòng một, lộ luôn chi tiết chứng minh bỏ quên áo ngực - Ảnh 3.

Màn vũ đạo trên sóng mới đây của Ha Eunjibi

Mặc trang phục hầu gái lên sóng, nữ streamer hở gần như trọn vòng một, lộ luôn chi tiết chứng minh bỏ quên áo ngực - Ảnh 1.

Nhiều động tác còn khiến các fan của cô nàng phải đỏ mặt

Ở thời điểm hiện tại, Ha Eunjibi vẫn đang là một trong những gương mặt nổi bật của ngành công nghiệp streamer. Không chỉ theo đuổi phong cách gợi cảm, cô nàng vẫn khiến các fan thích thú bởi những nội dung đầy mới lạ trên sóng, thậm chí còn giải toán, phương trình nữa.

Mặc trang phục hầu gái lên sóng, nữ streamer hở gần như trọn vòng một, lộ luôn chi tiết chứng minh bỏ quên áo ngực - Ảnh 2.

Ha Eunjibi và màn “giải Toán” ngay trên sóng