Nữ streamer gợi cảm đã hoảng sợ, khóc hết nước mắt khi bị fan cuồng tấn công, quấy rối

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Như các bạn cũng biết trào lưu khoe thân đang dần dần trở thành một trong những xu hướng rất được ưa chuộng trong làng streamer thế giới ở thời điểm hiện tại. Biết là không quá tốt, thế nhưng cũng chẳng thể trách được các nàng hot girl, streamer khi đây là một trong những cách nhanh và dễ dàng nhất trong việc thu hút được lượng người xem trên kênh của mình. Bên cạnh đó, những màn “thả thính” online cũng đã dần trở thành “chiêu trò” quen thuộc của các cô nàng này. Thế nhưng, không phải lúc nào nó cũng toàn mang tới những điều tích cực. Điển hình như trường hợp của Yoo Hye-di, nàng hot girl xinh đẹp trong câu chuyện dưới đây.

Vừa than thở cô đơn được vài ngày, nữ streamer gợi cảm đã hoảng sợ, khóc hết nước mắt khi bị fan cuồng tấn công, quấy rối - Ảnh 3.

Yoo Hye-di – cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Vừa than thở cô đơn được vài ngày, nữ streamer gợi cảm đã hoảng sợ, khóc hết nước mắt khi bị fan cuồng tấn công, quấy rối - Ảnh 2.

Người cũng nổi lên nhờ những chiêu trò khó đỡ của mình

Theo đó, cách đây không lâu, Yoo Hye-di khiến không ít fan của mình phải háo hức khi tự nhận bản thân đang rất cô đơn, muốn ra ngoài đi chơi, hẹn hò nhưng lại chẳng có ai. Tất nhiên, với việc ngầm khẳng định bản thân vẫn còn độc thân như vậy, nàng hot girl tài sắc này nhanh chóng thu hút vô số sự chú ý. Thậm chí, không ít người còn khẳng định sẵn sàng “ở bên cạnh” Yoo Hye-di mỗi khi nàng hot girl cảm thấy thiếu thốn, cô đơn.

Vừa than thở cô đơn được vài ngày, nữ streamer gợi cảm đã hoảng sợ, khóc hết nước mắt khi bị fan cuồng tấn công, quấy rối - Ảnh 5.

Ngay sau phát ngôn vẫn đang “cô đơn” của mình, Yoo Hye-di nhận được vô số sự chú ý

Ấy thế nhưng, không biết là vì lời nói chưa rõ ràng hay sao mà có vẻ một số fan cuồng đã hiểu sai nghĩa câu nói của Yoo Hye-di thì phải. Không cho rằng đó là chiêu trò câu view hay chỉ là một lời cảm thán thoáng qua, rất nhiều fan cuồng đã tìm cách tiếp cận cô nàng streamer này. Mà chẳng phải là tiếp cận suông, có những kẻ còn giả dạng làm người giao hàng, thậm chí tìm cách xâm nhập vào nhà của Yoo Hye-di khiến nữ streamer được một phen hoảng sợ. Kẻ táo tợn này được cho là còn cố tìm cách khống chế Yoo Hye-di nhằm mưu đồ bất chính.

Vừa than thở cô đơn được vài ngày, nữ streamer gợi cảm đã hoảng sợ, khóc hết nước mắt khi bị fan cuồng tấn công, quấy rối - Ảnh 4.

Thả thính câu like không thành, nữ streamer này còn gặp họa vô đơn chí

Chỉ khổ thân cho Yoo Hye-di, than thở cô đơn nhưng bạn trai tương lai thì không thấy đâu, chỉ xuất hiện hàng đồng những fan cuồng, thậm chí là kẻ biến thái nhào đến tấn công. Theo lời của nữ streamer, ngay cả giọng nói của cô cũng đang bị thay đổi do chứng co giật, khó thở vì triệu chứng căng thẳng. Và sau vụ việc, Yoo Hye-di ngay lập tức tỏ rõ thái độ, từ chối gặp mặt các fan hâm mộ khiến cho làn sóng ném đá nữ streamer này càng trở nên lớn hơn. Từ đây mới thấy, lời thả thính ban đầu của nữ streamer lại “phản damage” ngược lớn tới cỡ nào.

Vừa than thở cô đơn được vài ngày, nữ streamer gợi cảm đã hoảng sợ, khóc hết nước mắt khi bị fan cuồng tấn công, quấy rối - Ảnh 1.