Nữ streamer gây sốc khi đầu tư 50 tỷ mua cổ phiếu Blizzard, quyết “all in” đổi đời kiếm bộn tiền nhờ bán ảnh 18+

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Amouranth – một trong những nữ streamer có thể coi là quái chiêu, tai tiếng bậc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Ở thời điểm mới ra mắt, Amouranth thu hút được rất lớn lượng follow nhờ vào sự gợi cảm, hấp dẫn cũng như những tài lẻ của mình. Vẽ tranh đẹp, chơi game hay, lại còn biết cosplay những nhân vật nổi tiếng rất có hồn, Amourath vào lúc đấy chẳng khác gì “thiên thần” trong lòng các fan. Nhưng rồi theo thời gian, mọi thứ dần thay đổi, và Amouranth cũng bị cuốn theo trào lưu khoe thân, chiêu trò để nổi tiếng như các nữ streamer khác.

Kiếm bộn tiền nhờ bán ảnh 18+, nữ streamer gây sốc khi đầu tư 50 tỷ mua cổ phiếu Blizzard, quyết all in đổi đời - Ảnh 2.

Amouranth – cô nàng streamer gợi cảm trong câu chuyện

Kiếm bộn tiền nhờ bán ảnh 18+, nữ streamer gây sốc khi đầu tư 50 tỷ mua cổ phiếu Blizzard, quyết all in đổi đời - Ảnh 5.

Người đã từng là “thiên thần” trong mắt không ít các fan

Theo đó, chẳng những là cái tên mở đầu cho trào lưu tắm bồn livestream trên sóng, Amouranth đồng thời còn là người tiên phong trong việc rao bán các bộ ảnh mang đậm phong cách gợi cảm, nóng bỏng của mình lên OnlyFans và nhiều trang web 18+ khác. Bản thân Amourath cũng lột xác hoàn toàn, khi thường xuyên xuất hiện trong những bộ trang phục siêu gợi cảm, tận dụng tối đa sự nóng bỏng của bản thân để kiếm tiền, thu hút người xem. Để rồi trong vài năm trở lại đây, cô nàng còn được xem như một trong những cái tên streamer kiếm tiền giỏi nhất thế giới.

Kiếm bộn tiền nhờ bán ảnh 18+, nữ streamer gây sốc khi đầu tư 50 tỷ mua cổ phiếu Blizzard, quyết all in đổi đời - Ảnh 3.

Cô nàng Amouranth đang là một trong những cái tên kiếm tiền giỏi bậc nhất trên nền tảng

Tuy nhiên, nàng hot girl thời gian gần đây lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng phải mắt chữ A, mồm chữ O vì sự đa tài của mình, trong cả lĩnh vực kinh doanh lẫn làm nội dung livestream. Cụ thể, các fan của Amouranth còn chưa hết ngạc nhiên khi cô nàng mua hẳn một trạm xăng để kinh doanh cách đây chưa lâu thì mới nhất, nữ streamer lại tiếp tục khiến người người phải bật ngửa khi đầu tư 2 triệu USD (khoảng gần 50 tỷ VND) để mua cổ phiếu của Blizzard – một công ty game đang đứng trên bờ vực khủng hoảng vì những bê bối trong cách đối xử, quấy rối nhân viên của một số nhân vật cấp cao.

Kiếm bộn tiền nhờ bán ảnh 18+, nữ streamer gây sốc khi đầu tư 50 tỷ mua cổ phiếu Blizzard, quyết all in đổi đời - Ảnh 4.

Nàng hot girl vừa khiến nhiều người bất ngờ khi bỏ ra 50 tỷ để mua cổ phiếu của Blizzard

Theo lời của Amouranth, cô nàng cho rằng cổ phiếu của Blizzard đang ở mức thấp hơn so với giá trị thực của nó. Và như nàng streamer chia sẻ, điều quan trọng là việc cô nàng mua được ở mức giá rất thấp, chứ bản thân không hoàn toàn hào hứng với việc trở thành cổ đông của một trong những NPH game hàng đầu thế giới cho lắm. Nữ streamer dự đoán, giá trị của Blizzard sẽ tăng lên khoảng 20% ở thời điểm hiện tại ngay sau khi NPH này “dọn dẹp” cao tầng và có sự thay đổi trong thời gian tới đây. Nếu như vậy, mức lợi nhuận mà Amouranth thu về cũng phải rơi vào con số gần 10 tỷ.

Kiếm bộn tiền nhờ bán ảnh 18+, nữ streamer gây sốc khi đầu tư 50 tỷ mua cổ phiếu Blizzard, quyết all in đổi đời - Ảnh 1.

Amouranth dự đoán mình sẽ kiếm được ít nhất 10 tỷ trong thương vụ này