Nữ streamer gây bức xúc, bị người xem hỏi ngược “Quảng bá tâm hồn to tròn hay du lịch”

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết không các vlog du lịch hiện nay đang dần trở thành một trong những tuyến đề tài rất được các streamer ưa chuộng. Hiểu theo một cách nôm na thì đây sẽ là dịp để các cô nàng streamer có cho mình những chuyến đi xa, đồng thời giới thiệu cảnh tượng, sản vật phong phú ở địa phương dành cho người xem. Thực tế, các nội dung này thường rất được ủng hộ khi nó mang tới nhiều ý nghĩa tích cực. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được đón nhận, nhất là trong trường hợp của cô nàng streamer dưới đây.

Theo đó, streamer được xướng tên lần này chính là Velvet – một trong những nữ streamer rất nổi tiếng ở Hàn Quốc chỉ với một đặc điểm duy nhất – đó chính là sở hữu vòng một ngoại cỡ. Dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh hay video nào, điểm chung dễ thấy nhất của cô nàng chính là luôn tìm cách khoe ra đôi gò bồng đảo siêu nóng bỏng. Ban đầu, Velvet được nhắc tới nhiều nhất thông qua những màn vũ đạo gợi cảm nhưng rồi theo thời gian, khi cảm thấy bản thân dần trở nên nhạt nhẽo, nàng streamer bắt đầu đổi hướng sang rất nhiều những tuyến nội dung khác, và làm vlog du lịch là một trong số đó.

Cụ thể, trong vlog mới nhất, Velvet quyết định làm một chuyến đi tới làng Bukchon Hanok – một địa điểm đang rất phổ biến nhờ vào sự yên bình nên thơ của nó. Tuy nhiên, điểm đáng nói là thay vì tập trung vào phong cảnh hay những điều kỳ thú, đa phần người xem gần như đều chỉ dồn sự chú ý của mình vào duy nhất một chi tiết, và không gì khác ngoài vòng một của nàng streamer. Điều này cũng xuất phát từ việc trong vlog, cô nàng diện cho mình một chiếc áo vô cùng trễ nải và đầy gợi cảm.

Thậm chí, mang tiếng là đi review ngôi làng, thế nhưng Velvet gần như chỉ đi dạo tới một số địa điểm chẳng có gì đặc sắc. Và cứ một quãng thời gian, cô nàng lại liên tục có một số hành động hay tư thế ngồi khá gợi cảm khiến cho không ít người tự hỏi, chẳng hiểu mục đích của nàng streamer đang là quảng cáo du lịch hay khoe mẽ “tâm hồn” to tròn của mình nữa.

Hiện tại, đoạn vlog của Velvet vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Và mặc dù đã lên tới con số gần 2 triệu lượt xem, thế nhưng cư dân mạng vẫn đang để lại rất nhiều những ý kiến trái chiều, tranh luận gay gắt cho video này.