Nữ streamer gặp sự cố hớ hênh khó đỡ mặc mỗi tạp dề, thả rông vòng một rồi bất ngờ bị tụt vai áo trên sóng

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Ở thời điểm hiện tại, việc các nữ streamer không chơi game mà lên sóng nhảy múa, thực hiện các màn vũ đạo đã không còn là điều quá xa lạ đối với người xem. Tuy nhiên, điều này cũng vô hình chung mở ra cơ hội cho không ít những nữ streamer để tạo ra các chiêu trò thu hút người xem. Và gần như nó áp dụng cho 100% các cô nàng này, khi mà gần như, chẳng có mấy người lên sóng nhảy múa một cách đơn thuần. Nếu như không phải thực hiện nhiều động tác vũ đạo gợi cảm thì cũng là kết hợp với các bộ trang phục khoét trên xẻ dưới. Nhưng như cô nàng Eunha dưới đây thì quả là đỉnh cao của sự táo bạo.

Mặc mỗi tạp dề, thả rông vòng một rồi bất ngờ bị tụt vai áo trên sóng, nữ streamer gặp sự cố hớ hênh khó đỡ - Ảnh 2.

Eunha – cô nàng streamer trong câu chuyện

Mặc mỗi tạp dề, thả rông vòng một rồi bất ngờ bị tụt vai áo trên sóng, nữ streamer gặp sự cố hớ hênh khó đỡ - Ảnh 1.

Người cũng thường xuyên gây xôn xao bởi những hành động có phần phản cảm của mình trên sóng

Theo đó, vốn đã quá nổi tiếng với phong cách sexy của mình, Eunha còn rất giỏi trong việc mang tới những sắc màu mới mẻ cho người xem trong những lần xuất hiện khác nhau. Từ các màn vũ đạo nóng bỏng cho tới những chiêu trò để khoe vóc dáng gợi cảm, đặc biệt là vòng một nóng bỏng của mình, nữ streamer luôn biết cách để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, trong phiên livestream mới đây, cô nàng này lại khiến ngay cả các fan ruột của mình cũng phải sững sờ vì mức độ gợi cảm và táo bạo gia tăng.

Mặc mỗi tạp dề, thả rông vòng một rồi bất ngờ bị tụt vai áo trên sóng, nữ streamer gặp sự cố hớ hênh khó đỡ - Ảnh 3.

Hình ảnh mới đây trên sóng của nữ streamer xinh đẹp

Mặc mỗi tạp dề, thả rông vòng một rồi bất ngờ bị tụt vai áo trên sóng, nữ streamer gặp sự cố hớ hênh khó đỡ - Ảnh 6.

Khiến không ít fan cứng của cô nàng cũng phải bất ngờ

Xuất hiện trên sóng với bộ trang phục không thể sexy hơn khi chỉ mặc một chiếc quần ngắn cũn cỡn, đồng thời gần như thả rông hoàn toàn vòng một và chỉ che chắn bằng một chiếc tạp dề đơn giản, Eun Ha gần như phô diễn toàn bộ những đường cong nóng bỏng của mình. Tuy nhiên, điểm đáng nói lại nằm ở phần sau của màn vũ đạo, khi mà bằng một phép thần kỳ nào đấy, có thể do động tác quá mạnh hoặc chiếc tạp dề quá lỏng lẻo mà một bên vai áo của cô nàng bỗng chốc bị tụt xuống một cách đầy khiêu khích.

Mặc mỗi tạp dề, thả rông vòng một rồi bất ngờ bị tụt vai áo trên sóng, nữ streamer gặp sự cố hớ hênh khó đỡ - Ảnh 5.

Phân đoạn tụt vai áo gây sốc của Eun Ha

Tất nhiên, điều này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đồng thời giúp tên tuổi của Eun Ha trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Tuy vậy, đi kèm với đó cũng là không ít những bình luận, chỉ trích từ phía một bộ phận cộng đồng mạng. Thế nhưng, có lẽ bản thân nữ streamer cũng chẳng tỏ ra quá quan tâm, khi mà đây cũng không phải lần đầu tiên Eun Ha nhận phải những bình luận tiêu cực như vậy. Cách đây không lâu, trong một màn tự cởi áo lưới ngay trên sóng, Eun Ha thậm chí còn gặp phải những tin nhắn quấy rối, ném đá nặng nề hơn nhiều.

Mặc mỗi tạp dề, thả rông vòng một rồi bất ngờ bị tụt vai áo trên sóng, nữ streamer gặp sự cố hớ hênh khó đỡ - Ảnh 4.

Màn biểu diễn gây tranh cãi trong quá khứ của Eun Ha