Nữ streamer đình đám nhất Việt Nam’Soi’ loạt hình xăm đẹp và cá tính

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các streamer nam phải rất mất công sức để tập luyện nhằm có được kĩ năng cao thu hút người xem, thì các streamer nữ lại được fan ưu ái hơn. Những cô gái có sắc vóc ưa nhìn, biết tương tác khéo léo với fan luôn có lượng người xem vô cùng đông đảo.

Trong giới streamer game Việt cũng sở hữu khá nhiều bóng hồng xinh đẹp. Và tất nhiên, càng có nhan sắc, nóng bỏng… thì lượng người follow càng tăng theo tỷ lệ thuận. Song có thể thấy, đa phần các nữ streamer nổi tiếng nhất Việt Nam đều rất cá tính, việc xăm cũng là một cách để họ thể hiện bản thân và nét rất riêng của mình. Dưới đây là những cô nàng như thế, những hot streamer đình đám nhất làng game Việt.

Misthy

Sở hữu hơn 400.000 followers, cô nàng cá tính Lê Thy Ngọc – Misthy rất được yêu mến trong giới streamer. Những clip chế – bựa, hài hước về Misthy trên mạng có lẽ không thể đếm xuể. Vốn coi stream là một nghề nghiêm túc, Misthy nhanh chóng được biết đến và hiện là “gương mặt thân quen” của những nhãn hàng.

Mạnh mẽ và cá tính, Misthy cũng là một trong những nữ streamer sở hữu nhiều hình xăm và đẹp nhất trên cơ thể,Tự nhận là một người “lưỡng tính” (yêu cả trai và gái), cô có một hình xăm nhỏ trên mắt cá chân với hình chiếc chai và dòng chữ ” SG (hình máy bay) HN, chính là hình xăm đôi cùng Linh Ngọc Đàm. Đây là hình xăm thể hiện tình yêu vượt qua khoảng cách.