Nữ streamer chuyển giới: Lần đầu gặp đã cho con trai nhà người ta đợi 4 tiếng, được nửa kia “chấm” từ hồi còn là… đàn ông

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nhân vật chính gây xôn xao dư luận lần này là nữ streamer Đặng Hoàng Kiều Thư. Tưởng chừng chỉ cần chạm đến ước mơ chuyển giới là đã có thể sống một đời hạnh phúc, nay Kiều Thư còn phải đấu tranh cho tình yêu cùng bạn trai. “Mình là Transgender, chưa chuyển giới hết nên có thể gọi là Ladyboy” – girl xinh chuyển giới chia sẻ.

Hạnh phúc là gì? Là một công việc ổn định với mức lương cao chót vót, là dư dả thời gian một chút để hẹn hò, là dành dụm ít tiền để chu ngoạn đó đây. Mỗi người trong chúng ta, ai ai cũng có một chuyến hành trình riêng để đi tìm hạnh phúc mang tên mình. Đơn giản hơn, có người chỉ ao ước tìm về đúng với bản ngã của mình, cái bản ngã đã lạc đi đâu đó vào giây phút họ cất tiếng khóc chào đời.

Biết nhau qua một vụ lùm xùm của giới game Liên Minh Huyền Thoại vào tháng 10 năm ngoái, tính tới hiện tại chuyện tình này đã kéo dài được 8 tháng. Bạn trai Thư, tạm gọi là X., tò mò khi đọc các bài báo về cô nàng và rồi tìm ra Facebook cô. Tự nhận mình cảm thấy cuốn hút khi ngồi nghe Thư chơi game, giao lưu với viewer.

Sau 2 tháng dài ròng rã lặng lẽ thả tim, comment tương tác mặc cho nửa kia không đoái hoài, X. quyết tâm bay từ Thanh Hoá vào Sài Gòn để gặp Thư bỏ mặc công việc và mọi dự định tương lai. Đã có lúc Thư tự hỏi điều gì đã khiến người đàn ông gần 30 tuổi này lại suy nghĩ dại dột đến vây. Nhưng tới lúc gặp nhau rồi, cô bạn mới nhận ra chỉ một chữ “yêu” là đủ.

Có thời điểm Thư buồn vì nghĩ linh tinh chuyện cũ, X. vẫn inbox quan tâm hỏi thăm thì cô nàng chống cự: “X đừng quan tâm Thư nữa được không?” Lúc đó anh khóc, anh nhắn với Thư rất dài rất dài, anh xin một cuộc hẹn xem phim nhưng Thư ậm ừ cho qua. “Mình không xuống, kiểu gì anh ấy chẳng về” – cô bạn nghĩ thầm trong bụng.

Ấy thế mà anh chàng cố chấp đợi crush suốt 4 tiếng đồng hồ. Con gái ai thấy vậy mà chẳng xiêu lòng, cũng lần ấy Thư phát hiện ra bạn trai đã đặt cả ảnh nền và cả pass điện thoại liên quan đến mình. Vào xem album ảnh thì toàn là ảnh mình, từ thời còn là con trai đến lúc bản thân nối tóc và sống như con gái. Ngồi trên xe, X. nhìn Thư không rời một giây phút nào, mà cũng lúc này tim Thư đã rung động vì anh rồi.