“Nữ streamer cho fan xem ấy” nổi đình đám là ai? Lọt top tìm kiếm lớn nhất trên Google

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết không theo thông tin được thống kê mới nhất, top 5 cụm từ liên quan đến “streamer” được tìm kiếm nhiều nhất trên Google là: Streamer mèo, Streamer là gì, Streamer Việt Nam, uwu streamer, Nữ streamer cho fan xem ấy. 4 cái tên đầu tiên không có gì đáng bàn bởi nội dung quá rõ ràng thế nhưng kết quả đứng thứ 5 khiến cư dân mạng không khỏi tò mò.

Lọt top tìm kiếm lớn nhất trên Google, “nữ streamer cho fan xem ấy” nổi đình đám là ai? - Ảnh 5.

Cô nàng này tên Eun, sinh năm 1999, là nữ streamer nổi tiếng của xứ sở Kim Chi với lượng lớn người hâm mộ lớn. Đa số những người biết đến và yêu mến cô nàng đều “cảm nắng” Eun ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thân hình gợi cảm, với đôi gò bồng đảo căng tràn sức sống và luôn được nữ streamer cho fan xem ấy Hàn Quốc này khoe ra một cách tối đa.

Lọt top tìm kiếm lớn nhất trên Google, “nữ streamer cho fan xem ấy” nổi đình đám là ai? - Ảnh 2.

Biệt danh “nữ streamer cho fan xem ấy” gắn cho Eun từ giữa tháng 7/2021, sau màn cảm ơn chân thành từ sâu thẳm đáy lòng đến fan. Cụ thể, Eun thường lựa chọn trang phục nóng bỏng với áo xẻ sâu, trễ vai. Mỗi lần nhận được donate từ phía fan, dù có đang hòa mình theo vũ đạo, cô nàng streamer này cũng sẽ dừng lại, đồng thời cúi rạp người xuống một cách đầy cố ý để đọc tin nhắn cũng như gửi lời cảm ơn tới fan của mình. Và chính những khoảnh khắc ấy đã khiến cho vòng một của Eun gần như lộ ra toàn bộ trên sóng, ngay trước mặt hàng ngàn người đang theo dõi ở khoảng cách rất gần.

Lọt top tìm kiếm lớn nhất trên Google, “nữ streamer cho fan xem ấy” nổi đình đám là ai? - Ảnh 6.

Khoe khéo vòng 1 đầy tinh tế, người xem được chứng kiến “cảnh xuân” như vậy, không ít fan sẵn sàng tiếp tục rút hầu bao để donate dù rằng nội dung của cô nàng chẳng có quá nhiều điều độc đáo. Theo dõi “nữ streamer cho fan xem ấy” khiến người xem phải dán mắt vào màn hình, thậm chí “đỏ mắt” sau hàng giờ đồng hồ livestream.

Lọt top tìm kiếm lớn nhất trên Google, “nữ streamer cho fan xem ấy” nổi đình đám là ai? - Ảnh 4.

Cũng từ đây, cụm từ “Nữ streamer cho fan xem ấy” được nhiều người tìm kiếm hơn, thậm chí trở thành “hot search” trong năm 2021.

Lọt top tìm kiếm lớn nhất trên Google, “nữ streamer cho fan xem ấy” nổi đình đám là ai? - Ảnh 1.
Lọt top tìm kiếm lớn nhất trên Google, “nữ streamer cho fan xem ấy” nổi đình đám là ai? - Ảnh 3.