Nữ streamer bị Twitch ban thẳng cánh chỉ biết stream khoe thân bên bể bơi lại còn lên tiếng đe dọa fan

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Twitch càng nhận phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng về chất lượng nội dung không được qua kiểm duyệt của nền tảng này, đặc biệt là với trường hợp của những nữ streamer gợi cảm. Tuy vậy, có vẻ như Twitch cũng đã bắt đầu có những động thái mạnh mẽ hơn. Nếu như trước đây, việc bị cấm kênh trên nền tảng này dường như rất phức tạp thì nay, mọi chuyện đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Và cô nàng streamer Savana ‘Savanasushi’ Hume vừa trở thành nạn nhân mới nhất, sau khi đe dọa các fan hâm mộ về việc sẽ dừng stream những phân cảnh nóng bỏng bên hồ bơi của mình nếu như không có đủ lượng sub.

Cụ thể, sự việc bắt đầu khi như thường lệ, Savana tiếp tục lên sóng livestream và khoe vẻ nóng bỏng, gợi cảm của mình. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ khi cô nàng đe dọa người xem.

“Ngay bây giờ, nếu trong ngày hôm nay không có thêm 20 subscribers thì tôi sẽ không stream luồng này nữa” cô nàng nhấn mạnh, tự đặt ra luật cho người xem của mình “Đơn giản. Subscribe, follow và bạn sẽ thấy nhiều hơn những lần phát sóng bên bể bơi của tôi”.Ngoài ra, Savana cũng đưa ra đề nghị khá hấp dẫn khi tuyên bố những lần sau, cô sẽ rủ thêm nhiều “em gái” nóng bỏng tới bơi và lên sóng cùng mình. Tuy nhiên, khi mà viễn cảnh trong mơ ấy vẫn chưa được thực hiện thì kênh Twitch của cô nàng đã bị đánh sập. Mặc dù phát ngôn của streamer này bị cộng đồng Reddit lên án mạnh mẽ, nhưng họ cũng chẳng thể ngờ được việc kênh stream bị sập một cách nhanh chóng tới vậy. Tới tận thời điểm này vẫn chưa rõ tại sao kênh của cô nàng bị cấm và Twitch cũng không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc vi phạm các điều khoản dịch vụ của nền tảng. Khả năng lớn nhất chỉ có thể bắt nguồn từ những phát ngôn của cô nàng trong phiên livestream trên bể bơi vào ngày 6/5 vừa rồi.