Nữ streamer bị cấm kênh vì để lộ “vùng nhạy cảm” vì ngủ gật trên sóng

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nữ streamer vẫn diễn ra hằng ngày như cơm bữa và có lẽ nền tảng này cũng đang cực kỳ đau đầu không biết làm sao để quản lý nội dung cho hoàn hảo, mà ví dụ mới đây về việc cô nàng Lil Shan bị cấm kênh có thể nói là minh chứng rõ ràng nhất.

Sự việc xảy ra vào hồi đầu tháng 5. Mọi thứ bắt đầu khi Lil Shan bất ngờ ngủ gục ngay trên sóng trước cặp mắt của hàng ngàn người xem, tuy nhiên, chỉ ít phút sau thì kênh của cô nàng đã không còn khả dụng, và người đánh sập nó chắc chắn không phải ai khác mà chính là những người quản trị của Twitch.

Tới đây thì chắc sẽ có rất nhiều người đặt câu hỏi đại loại như Lil Shan đã làm gì, khi mà việc ngủ trên sóng của các streamer là hoàn toàn bình thường và cũng không hề vi phạm vào bất cứ quy tắc nào của nền tảng. Nhưng dành cho những ai chưa biết thì việc ngủ gật, trong thời gian quá lâu và lặp lại nhiều lần cũng có thể dẫn tới những án phạt từ phía Twitch. Tuy nhiên, câu chuyện của Lil Shan thì lại nghiêm trọng hơn nhiều, khi mà cô nàng đã để lộ vùng nhạy cảm ngay trên sóng.

Vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi không biết vì quá say giấc, hay hô hấp quá mạnh hoặc vòng một quá căng mà bộ ngực của Lil Shan bất ngờ bị đẩy lên và trượt ra khỏi tầm che chắn của chiếc áo khoét sâu mà cô nàng đang mặc. Điều này đã khiến cho vùng nhạy cảm này của nữ streamer gần như lộ hoàn toàn trên sóng, trước sự chứng kiến của hàng ngàn người đang xem. Và có lẽ đây cũng là luồng phát trực tiếp, khi mà streamer ngủ gật nhận được nhiều lượt xem nhất từ trước tới nay.

Ngay trước khi Twitch gỡ kênh, đoạn video đã được lưu lại một cách nhanh chóng và lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Thực tế thì không có vấn đề gì quá nghiêm trọng với những streamer ngủ gật trên sóng, nhưng câu chuyên của Lil Shan thì có lẽ chỉ biết đổ tại xui xẻo mà thôi.

Hiện tại, vẫn chưa rõ án phạt và việc bị đình chỉ kênh của Lil Shan kéo dài bao lâu, nhưng chắc chắn nó sẽ không tới mức cấm kênh vĩnh viễn, khi mà đây mới là lần đầu tiên cô nàng vi phạm những điều khoản của Twitch, lại còn theo một cách vô tình nữa vì xét cho cùng thì chẳng nhiều người điều khiển được hành vi của mình khi đang ngủ cả. Nhưng có lẽ đây cũng là một bài học nhớ đời cho cô nàng, lần sau nếu muốn ngủ hay làm gì cá nhân thì cũng cứ tắt kênh đi cho an toàn.