Nữ streamer Alice chính thức quay lại nghiệp kiếm tiền, được quảng bá rầm rộ gần 1 năm sau khi lộ clip 18+

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn có còn nhớ cách đây gần một năm, vào thời điểm cuối năm 2020, làng game Việt nói chung và cộng đồng Free Fire nói riêng đã chấn động với việc một nữ streamer bị lộ clip 18+. Lúc đó, nữ streamer Alice, nhân vật chính trong câu chuyện đang là cái tên mới nổi trên nền tảng YouTube. Sau khi sự việc xảy ra, cô nàng đã tuyên bố sẽ tạm rời xa tất cả và đóng các hoạt động của mình trên nền tảng này.

Tuy nhiên, vì sức hút quá lớn nên dù đã nói sẽ dừng hoạt động nhưng lượng người follow streamer này vẫn tăng vô cùng khủng khiếp trên các nền tảng như YouTube, Facebook và TikTok. Có lẽ chính vì điều này mà sau một thời gian, Alice đã dần quay trở lại làm những content trên YouTube cùng với chồng, đồng thời cũng là nam chính trong clip 18+.

Dù vậy, những clip này này cũng chỉ mang tính chất “cho vui” và đương nhiên hiệu quả tài chính mà nó mang lại là không hề lớn. Mới đây, cộng đồng mạng cảm thấy bất ngờ khi cô nàng chính thức quay trở lại nghiệp streamer, một con đường khiến cho Alice vừa có danh lại có tiếng, đồng thời cũng có thêm nguồn thu nhập ổn định.

Thế nhưng, Alice không lựa chọn livestream trên Facebook và YouTube mà lựa chọn nền tảng Booyah! mới của Garena. Cô nàng còn được quảng bá rầm rộ rằng là “streamer dễ thương lạc lối” đã chính thức gia nhập làng streamer Booyah!.

Mới đây, nữ streamer khiến cho những người theo dõi được một phen “nóng mặt” khi khoe thân hình nóng bỏng và diện bikini. Rất nhiều những bình luận dành lời khen cho sự thay đổi này của nữ streamer và đa phần đều nhận xét tích cực về nhan sắc cũng như thân hình nóng bỏng sau ngày lấy chồng của cô nàng.

Một lần nữa, việc lộ clip chưa chắc đã là kết thúc mà có thể mở ra những sự khởi đầu mới. Tích cực hay tiêu cực tùy thuộc vào hướng đi của từng người mà cuộc sống của nữ streamer hiện tại là câu trả lời dành cho ai còn nghi ngờ vào sự trở lại của cô nàng.