Nổi tiếng với những tạo hình nhân vật nữ xinh đẹp, coser khiến fan ngỡ ngàng khi tiết lộ giới tính thật và hành trình bỏ việc theo đuổi đam mê

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Trong tất cả chúng ta chắc hẳn sẽ không có ai ngờ rằng đây lại một người đàn ông. Nhìn những bức ảnh của nghệ sĩ cosplay CROME đến từ Trung Quốc với ngoại hình của các nhân vật nữ trong anime.

Từ bỏ công việc giáo viên dạy vẽ, CROME theo đuổi con đường trở thành một cosplayer chính hiệu. Anh thường đăng tải những bức hình hóa trang của mình lên mạng xã hội để cho fan cập nhật, hay là tham gia các sự kiện cosplay. Năm 2007, CROME bắt đầu hóa thân thành các nhân vật nữ, anh đã bí mật tập trang điểm. Nam nghệ sĩ cho rằng đó là những ngày đầu tiên anh chuyển sang sự nghiệp cosplay nữ. Mãi đến tận năm 2012 thì CROME mới thực sự thoải mái bước ra ngoài với trang phục của nhân vật mình yêu thích.”Ở thời điểm đó, tôi vừa đi làm vừa sống với đam mê, để có tiền mua đồ trang điểm và trang phục, phụ kiện. Năm đó, tôi đã lấy hết can đảm để tham dự sự kiện cosplay đầu tiên, tôi hóa trang thành nhân vật nữ trong anime mà tôi cực kỳ thích, và câu chuyện bắt đầu từ đó.” – nam nghệ sĩ trả lời trong một buổi phỏng vấn năm 2016.

Sau 8 năm, sự nghiệp của CROME tiến một bước rất dài, hiện anh có hàng trăm ngàn fan hâm mộ trên khắp Trung Quốc, được mời tới tham dự những sự kiện cosplay lớn nhất xứ Trung và trở thành một cosplayer chuyên nghiệp.

Mới đây, trang Insight của Hàn Quốc có đăng tải thông tin một trong những học trò cũ của CROME đã nhận ra anh ta trong bộ trang phục của nữ thần tượng. Và trong một bài phỏng vấn cũ, CROME cũng thừa nhận anh từng làm thầy giáo dạy vẽ và bỏ ngang nó để theo đuổi sự nghiệp cosplay.