Người đàn ông Nhật 43 tuổi cosplay nữ sinh trung học

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Takuma Tani (sinh năm 1977, Nhật Bản) được biết đến là ca sĩ trong một ban nhạc rock. Anh khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện dưới hình dáng của một nữ sinh trung học dù ở độ tuổi tứ tuần.Takuma bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ, anh được gia đình đăng ký học piano và thanh nhạc từ năm 3 tuổi. Khi lên trung học, Takuma bắt đầu viết thơ. Đến năm tuổi 28, anh trở thành giọng ca chính trong một ban nhạc rock của Nhật.7X phát hiện sở thích mặc trang phục nữ tính khoảng 10 năm trước. Takuma quyết định thử hóa thân thành nữ sinh trung học và anh đã thành công. Mặc dù đã ngoài 40 tuổi, ca sĩ người Nhật vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, nữ tính khiến người hâm mộ thường nhầm lẫn giới tính của anh.

Nhờ sở hữu thân hình nhỏ nhắn, chiều cao khiêm tốn và khả năng trang điểm khéo léo, Takuma Tani dễ dàng cosplay thành nữ sinh. Bên cạnh đó, tông giọng của anh không quá âm trầm nên nhiều người thường không nhận ra.Vì thường xuyên xuất hiện trong hình ảnh con gái nên khi biết anh là một người đàn ông 43 tuổi đã kết hôn, không ít người bị sốc trước sự thật này. Năm 2016, anh đăng lên trang cá nhân bức ảnh đã cosplay và bế một đứa bé với dòng trạng thái: “Tôi là một người cha”.

“Thật không thể tin nổi, tôi đã tin đây là nữ sinh 100%”, “Anh ấy hóa trang quá tỉ mỉ đến khó tin”, “Lần đầu tiên thấy đàn ông lớn tuổi có thể hóa trang hoàn hảo như vậy”… là những bình luận dân mạng để lại dưới bức ảnh của Takuma.Ca sĩ 43 tuổi từng xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình với hình ảnh nữ sinh. Bên cạnh công việc trong giới giải trí, anh còn thành lập một thương hiệu thời trang nữ, tên là AtukoSvet Tokyo. 7X cũng kiêm luôn vai trò người mẫu cho hãng thời trang của mình.“Tôi ở đây chứng minh bạn có thể làm những gì bạn thật sự muốn làm. Đừng quá sợ người khác nghĩ gì về cách ăn mặc và cư xử của bạn, cũng đừng chú ý quá nhiều đến việc bạn mặc những thứ đó có phù hợp với độ tuổi và giới tính hay không, chỉ cần tận hưởng cuộc sống mà bạn muốn”, nam ca sĩ chia sẻ.