Ngắm mỹ nhân Arknights thả dáng váy xường xám cắt xẻ táo bạo khiến game thủ nín thở

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết không Arknights (明日方舟 – Minh Nhật Phương Chu) là tựa game thủ trụ được phát triển bởi Hypergryph và Studio Montagne chạy trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Đây là một trò chơi kết hợp giữa nhập vai và phòng thủ tháp, cơ chế cốt lõi của nó hơi giống phiên bản phức tạp của “Plants vs. Zombies”.

Game lấy bối cảnh thế giới song song giả tưởng, bạn sẽ đảm nhận vai trò là thành viên chủ chốt của Rhodes Island, một công ty dược phẩm chống lại cả một căn bệnh nhiễm trùng chết người cùng tình trạng bất ổn mà căn bệnh này để lại sau khi bùng phát. Sát cánh cùng với người lãnh đạo Amiya, bạn sẽ tuyển dụng những Operator, huấn luyện họ, sau đó điều cho họ tham gia các hoạt động khác nhau để bảo vệ những người vô tội và chống lại những kẻ mang âm mưu đẩy thế giới vào tình trạng hỗn loạn.

Arknights thu hút người chơi nhờ sở hữu nền đồ họa theo phong cách anime đẹp mắt cũng như lối chơi kết hợp thú vị giữa nhập vai và chiến thuật. Bạn vào vai một người lạ mặt được bác sĩ được Amiya cứu khi đang nằm bất tỉnh, tuy nhiên đã bị mất trí nhớ và hoàn toàn quên mất quá khứ. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình và tham gia vào một tổ chức với mục đích điều tra những thảm họa đang nhấn chìm thế giới. Thông qua nhiều nhiệm vụ bạn sẽ thu hoạch nhiều nhân vật khác nhau và dần lấy lại ký ức của mình.

Đặc biệt, có rất nhiều nhân vật nữ xinh xắn trong Arknights. Mỗi nhân vật mang một vẻ bề ngoài khác nhau, có dễ thương, có lạnh lùng, nghiêm túc. Để giúp các bạn dễ hình dung, cùng ngắm loạt ảnh cosplay cô nàng W được nhiều game thủ yêu thích qua màn thể hiện của nữ coser @ 一千 只猫 薄 禾 nhé!