Ngắm loạt ảnh cosplay đẹp mắt của nữ thần 18+ Yui Hatano vào vai Trùng Trụ trong Kimetsu no Yaiba

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nói tới i Hatano là một trong những ngôi sao nổi tiếng và kỳ cựu bậc nhất của làng phim Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Sau khi các tên tuổi lớn khác như Akiho Yoshizawa, Sora Aoi hay Aino Kishi đã giải nghệ, khán giả đại chúng dường như chỉ còn biết đến mỗi tên tuổi của Yui Hatano, nữ diễn viên vào nghề từ năm 2009.

Váo tháng 5 vừa qua, nữ diễn viên xinh đẹp sinh năm 1988 này đã đón niềm vui kép sinh nhật lần thứ 31 và kỷ niệm nhân dịp 10 năm tham gia vào lĩnh vực phim nhạy cảm. Nếu như phần lớn các tên tuổi cùng thời đại đã nghỉ gần hết thì Yui Hatano vẫn còn “bám trụ” với nghề cho tới thời điểm hiện tại.

Bên cạnh nghề diễn viên phim xxx, Yui Hatano còn là một người mẫu ảnh chuyên nghiệp và từng đi quảng bá ở Trung Quốc hay Đài Loan, v.v… Bên cạnh đó, bản thân Yui Hatano cũng là một người rất đam mê cosplay. Cô từng khoe sở thích anime – manga của mình lên trên mạng xã hội với fan hâm mộ, đồng thời là những bức ảnh cosplay của bản thân.

Mới đây nhất, Yui Hatano đã cosplay thành thành nhân vật Trùng Trụ Kochou Shinobu trong Kimetsu no Yaiba. Màn hóa thân của cô nàng là vô cùng ấn tượng và tạo nên vẻ ngoài hút hồn chẳng kém chút nào so với bản gốc.

Hãy cùng chiêm ngưỡng loạt hình cosplay của Yui Hatano ở dưới đây.