Nàng hot girl gây sốc khi quay clip nóng, khoe cận cảnh áo ngực chật chội

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nhắc tới Kang In-kyung chắc hẳn ai cũng biết, chẳng còn xa lạ gì đối với cộng đồng mạng tại Hàn Quốc. Xinh đẹp, gợi cảm và nhất là không bao giờ xấu hổ hay ngần ngại khoe ra những ưu điểm nóng bỏng từ số đo 3 vòng của bản thân, In-kyung nhanh chóng thu hút được rất nhiêu sự quan tâm cũng như sở hữu lượng follow khủng trên trang cá nhân. Hiện tại, cô nàng đã có tới gần 2 triệu lượt theo dõi – một con số chẳng hề thua kém, nếu không muốn nói là vượt trội cả những ngôi sao nổi tiếng.

Vốn nổi tiếng bởi hình ảnh gợi cảm đã được xây dựng từ lâu, tuy nhiên, mới đây thôi, Kang In-kyung lại khiến cho không ít người phải ngỡ ngàng khi lên tiếng than thở rằng vòng một của mình lại đang có dấu hiệu to lên, làm chật áo ngực. Như lời của cô nàng hot girl thì “Đó là một vấn đề lớn. Tôi béo lên, vòng một to hơn còn áo ngực thì lại không vừa size nữa”. Nên nhớ rằng trước đó, In-kyung đã cực kỳ nổi tiếng với số đo vòng một ở mức khủng và cô nàng cũng tỏ ra vô cùng tự hào trước sự gợi cảm của mình.

Lời chia sẻ của In-kyung khiến cho khá nhiều người tỏ vẻ bán tin bán nghi. Thậm chí, không ít ý kiến còn tự hỏi ngược rằng liệu phụ nữ có thể tăng kích cỡ vòng một rõ ràng khi béo lên không. Ngoài ra, một số người còn đặt vấn đề rằng phải chăng đây lại là một màn phát ngôn sốc với mục đích chính là thu hút sự chú ý của cô nàng hot girl. Điều này khiến cho In-kyung tỏ ra khá bất mãn, và như để chứng thực câu chuyện, cô nàng thậm chí còn tự chụp hình, quay luôn một clip vô cùng nóng bỏng, khẳng định rằng mình không hề bịa chuyện.