Nam streamer nhận cái kết đầy cay đắng công khai gạ gẫm, ra giá 100 triệu đổi lấy “tình một đêm” với khách mời xinh đẹp

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Dường như các bạn cũng biết trên sóng livestream, mọi tình huống đều có thể xảy ra và không ít trường hợp, nhiều streamer đã lỡ miệng, thậm chí là có những hành động nằm ngoài kiểm soát trước sự chứng kiến của hàng ngàn người xem. Thế nhưng, táo bạo và phản cảm tới mức gạ gẫm đồng nghiệp xinh đẹp ngay trên sóng một cách công khai như anh chàng streamer dưới đây thì quả là câu chuyện hiếm gặp.

Công khai gạ gẫm, ra giá 100 triệu đổi lấy tình một đêm với khách mời xinh đẹp, nam streamer nhận cái kết đầy cay đắng - Ảnh 5.

Phiên livestream gây tranh cãi của anh chàng streamer

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là EugBak – người sở hữu một kênh YouTube với lượt subscribe lên tới gần 2 triệu – điều đủ để nói lên mức độ phổ biến của anh chàng này. Cũng trong phiên livestream, EugBak đã mời cô nàng đồng nghiệp Oh Sangkeum cùng xuất hiện để thực hiện clip Mukbang chung. Mọi thứ tưởng chừng sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng và suôn sẻ, thế nhưng EugBak lại bất ngờ đặt câu hỏi với nữ streamer họ Oh liệu có muốn “tình một đêm” với mình không. Đổi lại, anh chàng sẽ cho cô 4 triệu won (khoảng hơn 80 triệu VND).

Công khai gạ gẫm, ra giá 100 triệu đổi lấy tình một đêm với khách mời xinh đẹp, nam streamer nhận cái kết đầy cay đắng - Ảnh 6.

Oh Sangkeum thậm chí còn đánh yêu anh chàng vì nghĩ đây là một lời bông đùa

Câu hỏi có phần khá đột ngột và phản cảm của EugBak khiến cô nàng streamer chết lặng, và ban đầu, Oh Sangkeum chỉ nghĩ đó là một trò đùa. Cho tới khi EugBak liên tục lặp lại câu hỏi, đồng thời còn đề nghị táo tợn rằng cô nên bảo quản lý của mình đi về trước đi, và gợi ý rằng mọi thứ sẽ có thể tiến triển “tình cảm” hơn ở một khung cảnh chỉ có hai người. Mặc dù cảm thấy rất khó chịu trước đề nghị này, thế nhưng Oh Sangkeum vẫn cố gắng chữa thẹn cho mình bằng cách hỏi liệu EugBak có quá chén không.

Công khai gạ gẫm, ra giá 100 triệu đổi lấy tình một đêm với khách mời xinh đẹp, nam streamer nhận cái kết đầy cay đắng - Ảnh 3.

Cô nàng streamer tỏ ra cực kỳ phản cảm

Công khai gạ gẫm, ra giá 100 triệu đổi lấy tình một đêm với khách mời xinh đẹp, nam streamer nhận cái kết đầy cay đắng - Ảnh 4.

Nhưng vẫn cố bào chữa cho đồng nghiệp khi hỏi anh ta có phải đã say không

Thế nhưng, khi mà EugBak liên tục thừa nhận bản thân rất bình thường, đồng thời lặp lại hành động mời gọi, chưa kể còn hứa hẹn sẽ “tăng giá” nữa thì Oh Sangkeum thật sự không thể chịu nổi. Cô nàng đứng dậy lấy áo khoác trở về nhà, và sau đó, EugBak thì lấy thuốc ra hút và tỏ rõ sự cay cú, đồng thời còn không ngừng mỉa mai nữ streamer rất biết cách làm cao.

Công khai gạ gẫm, ra giá 100 triệu đổi lấy tình một đêm với khách mời xinh đẹp, nam streamer nhận cái kết đầy cay đắng - Ảnh 1.

Nữ streamer bỏ về khi mà EugBak liên tục có các câu hỏi, đề nghị khiếm nhã

Công khai gạ gẫm, ra giá 100 triệu đổi lấy tình một đêm với khách mời xinh đẹp, nam streamer nhận cái kết đầy cay đắng - Ảnh 2.

Bản thân Oh Sangkeum cũng khá sốc khi không nghĩ “tiền bối” của mình lại suy đồi tới vậy

Mặc dù không đăng tải trên kênh của mình, thế nhưng một fan của EugBak đã cố tình chia sẻ rầm rộ đoạn clip này. Thế nhưng, bản thân anh chàng vẫn chưa nhận sai mà liên tục phủ nhận các cáo buộc quấy rối. Nhưng đứng trước làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ phía cộng đồng mạng, công ty chủ quản của EugBak đã sa thải anh chàng.