Nam streamer hoảng sợ tái mặt, vội từ chối Bị nữ đồng nghiệp xinh đẹp tấn công, “sàm sỡ” chỗ nhạy cảm ngay trên sóng

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết không để tìm kiếm những bất ngờ thú vị hoặc những điều ít khi dám tưởng tượng ra trong cuộc sống, sóng livestream giờ đây có vẻ là nơi phù hợp với tất cả chúng ta. Sở dĩ nói như vậy vì với vô số những nội dung, chiêu trò mang tính giật cân câu view và tương tác từ các cô nàng streamer, mọi điều dường như đều có thể xảy ra. Đơn cử như câu chuyện mới nhất của Kim A-in, một nữ streamer xinh đẹp nhưng không kém phần tai tiếng với những màn khoe dáng của mình. Và mới đây thôi, cô nàng lại tiếp tục khiến không ít fan phải sửng sốt trước màn “sàm sỡ” đồng nghiệp công khai trên sóng mới đây của mình.

Bị nữ đồng nghiệp xinh đẹp tấn công, sàm sỡ chỗ nhạy cảm ngay trên sóng, nam streamer hoảng sợ tái mặt, vội từ chối - Ảnh 7.

Kim A-in, cô nàng streamer xinh đẹp với vòng một nổi tiếng của mình

Nghe qua thì có vẻ ngược đời, khi mà một cô nàng xinh đẹp và nóng bỏng như Kim A-in chắc chắn phải có hàng tá người xếp hàng xin được “gần gũi” chứ chẳng lẽ lại tới mức phải đi “sàm sỡ” đồng nghiệp. Nhưng đấy lại là câu chuyện có thật đấy. Cụ thể, trong một lần lên sóng ăn nhậu mới nhất với Bwakinge – một anh chàng streamer và cũng là đồng nghiệp của mình, cô nàng họ Kim đã bất ngờ có màn đụng chạm công khai, đưa tay chạm vào giữa hai chân của Bwakinge khiến anh chàng được một phen hoảng hồn, sợ hãi.

Bị nữ đồng nghiệp xinh đẹp tấn công, sàm sỡ chỗ nhạy cảm ngay trên sóng, nam streamer hoảng sợ tái mặt, vội từ chối - Ảnh 6.

Pha “sàm sỡ” có chủ đích của Kim A-in

Bị nữ đồng nghiệp xinh đẹp tấn công, sàm sỡ chỗ nhạy cảm ngay trên sóng, nam streamer hoảng sợ tái mặt, vội từ chối - Ảnh 3.

Có thể thấy gương mặt đơ ra vì bất ngờ của anh chàng đồng nghiệp

Bị nữ đồng nghiệp xinh đẹp tấn công, sàm sỡ chỗ nhạy cảm ngay trên sóng, nam streamer hoảng sợ tái mặt, vội từ chối - Ảnh 4.

Vội vàng hất tay cô ra sau đó

Chẳng hiểu mục đích của Kim A-in là gì, thế nhưng có thể thấy nạn nhân Bwakinge lại tỏ ra cực kỳ xấu hổ, bất ngờ. Chẳng dám tận hưởng “diễm phúc” mà ai cũng muốn ấy, anh chàng vội vàng đẩy tay Kim A-in ra, sau đó cố gắng tỏ ra như chẳng có chuyện gì xảy ra trong khi màn “rùng mình” trước đó có phần bán đứng anh chàng.

Bị nữ đồng nghiệp xinh đẹp tấn công, sàm sỡ chỗ nhạy cảm ngay trên sóng, nam streamer hoảng sợ tái mặt, vội từ chối - Ảnh 5.

Kim A-in vẫn luôn khoe được vẻ gợi cảm trên sóng

Bị nữ đồng nghiệp xinh đẹp tấn công, sàm sỡ chỗ nhạy cảm ngay trên sóng, nam streamer hoảng sợ tái mặt, vội từ chối - Ảnh 2.

Sau đó có vẻ như vì hơi men, cô nàng vẫn không chịu dừng lại mà liên tục làm phiền anh chàng đồng nghiệp

Trên thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Kim A-in có những màn lên sóng ăn nhậu “nóng bỏng” như vậy với những người đồng nghiệp. Trước đó, cô nàng thậm chí còn từng hôn đắm đuối một người đàn ông khác trên sóng. Còn với Bwakinge, có lẽ anh chàng cũng đã có trải nghiệm nhớ đời khi tiếp nối sau đó, chẳng hiểu vì hơi men hay mục đích gì mà Kim A-in còn tiếp tục có những màn tấn công, khiêu khích khiến anh chàng không khỏi hoảng loạn.

Bị nữ đồng nghiệp xinh đẹp tấn công, sàm sỡ chỗ nhạy cảm ngay trên sóng, nam streamer hoảng sợ tái mặt, vội từ chối - Ảnh 1.

Màn hôn đắm đuối trên sóng với nam đồng nghiệp gây sốc trước đó của Kim A-in

Đoạn clip nhanh chóng được lan tải với tốc độ chóng mặt và theo ý kiến của đa số cộng đồng mạng, anh chàng Bwakinge đúng là có phúc mà không biết hưởng.