LMHT: Sneaky tiếp tục đốt mắt người xem khi khoe chân dài miên man với trang phục K/DA Akali

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Dù đang bootcamp chuẩn bị cho CKTG 2019 nhưng dường như sở thích cosplay của Sneaky là quá lớn.

Với việc CKTG 2019 được tổ chức ở Châu Âu và, Cloud 9 và Team Liquid đã sang lục địa già và có những chiến dịch bootcamp khá sớm khi trong khoảng vài tuần trở lại đây, những tuyển thủ của hai đội tuyển này liên tục leo rank ở máy chủ Tây Âu. Thậm chí chuyện Sneaky, Doublelift đánh cặp với Perkz, Rekkles… là điều khá thường xuyên ở rank Thách Đấu của máy chủ Châu Âu.

 

Có cảm giác các thành viên G2 Esports đánh với các game thủ Bắc Mỹ nhiều hơn cả đồng đội khi Perkz hay Mikyx gần đây liên tục đánh cùng với Sneaky hay Doublelift

Dù tập luyện nhiều như vậy nhưng dường như sở thích cosplay của Sneaky dường như không hề suy giảm, anh chàng Xạ Thủ của Cloud 9 cách đây vài giờ đã chia sẻ sản phẩm cosplay mới nhất của mình là K/DA Akali.Sneaky này đã nói lên tiếng lòng của những người chơi Xạ Thủ rằng: “Cosplay Akali để tôi không bị cô nàng này diệt trong một nốt nhạc (làm ơn đi mà các đội đối thủ ơi)”.

Có lẽ Sneaky cũng cảm thấy lo lắng phần nào khi Cloud 9 vào chung bảo với hai cái tên vô cùng sừng sỏ là G2 Esports và Griffin, hai đội tuyển này đều có những game thủ sử dụng Akali cực kì xuất sắc. Chovy của Griffin vốn nổi tiếng với Akali từ giai đoạn mùa xuân năm nay. Bên cạnh đó thì những Wunder, Caps của G2 đều chơi Akali cực kì tốt, nên nhớ rằng một trong những ván thắng của G2 Esports trước SKT T1 tại MSI 2019 vừa rồi tới từ việc Caps “múa” Akali quá ghê.

Bên cạnh bảng C quá chết chóc thì bảng A của Cloud 9 cũng nặng không kém khi có những đội tuyển cực kì mạnh. Có lẽ Cloud 9 đang rất cần nội tại luôn vượt qua vòng bảng của mình để có thể sống sót tại một bảng đấu cực kì khó chịu này, hi vọng rằng ước nguyện k

hông bị Akali cho “bốc hơi” liên tục của Sneaky sẽ thành hiện thực.