Lấy luôn nữ streamer lớn nhất của đối thủ trực tiếp tạp chí Playboy ra mắt trang chia sẻ ảnh, video 18+ mới

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết không trong vài năm trở lại đây thì cái tên OnlyFans hẳn là đã không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng nữa. Đây được xem là nền tảng bán ảnh, video 18+ vô cùng lớn và sở hữu rất nhiều những cái tên đình đám trong giới streamer, hot girl cho tới cả các diễn viên “phim người lớn”. Nói không quá thì OnlyFans gần như là nắm thế độc quyền trong lĩnh vực bán ảnh, video 18+ này.

Tạp chí Playboy ra mắt trang chia sẻ ảnh, video 18+ mới, lấy luôn nữ streamer lớn nhất của đối thủ trực tiếp - Ảnh 5.

Amouranth là cái tên nổi tiếng nhất của nền tảng OnlyFans

Tuy nhiên chỉ cách đây ít ngày, thế độc quyền này của OnlyFans đang đứng trước nguy cơ bị phá vỡ khi ông lớn mang tên Playboy đã chính thức gia nhập cuộc chơi. Cụ thể thì tạp chí đàn ông nổi tiếng này đã tuyên bố rằng mình vừa thành lập nền tảng bán ảnh, video 18+ của riêng mình với cái tên “Centerfold” từ ngày 20/10 năm nay. Tuy nhiên cái tên này chỉ thật sự trở nên nổi tiếng vào ngày 21/12 vừa qua khi nữ streamer Amouranth chính thức đầu quân cho nền tảng này.

Tạp chí Playboy ra mắt trang chia sẻ ảnh, video 18+ mới, lấy luôn nữ streamer lớn nhất của đối thủ trực tiếp - Ảnh 2.

Amouranth mới đây đã chính thức gia nhập nền tảng mới của tạp chí Playboy

Nếu các bạn chưa biết thì Amouranth là một nữ streamer vô cùng nóng bỏng và nổi tiếng của Twitch với những nội dung “người lớn”. Điều này khiến cô nàng nhanh chóng trở thành một ngôi sao của OnlyFans và có thời điểm Amouranth kiếm được hơn 1,1 triệu USD (khoảng 25 tỷ VNĐ) mỗi tháng từ nền tảng này.

Tạp chí Playboy ra mắt trang chia sẻ ảnh, video 18+ mới, lấy luôn nữ streamer lớn nhất của đối thủ trực tiếp - Ảnh 3.

Cô nàng từng kiếm được hơn 1,1 triệu USD mỗi tháng nhờ OnlyFans

Cách đây khoảng 2 tuần thì Amouranth đã khiến cộng đồng mạng khá sốc khi tuyên bố rằng mình đã trở thành người mẫu Playboy. Những tưởng đây chỉ là một pha “làm content” hay hợp tác gì đó mà Amouranth thực hiện nhưng hóa ra cô nàng lại chuyển sang đầu quân cho nền tảng bán ảnh, video 18+ mới được ra mắt của tạp chí nổi tiếng này. Đây có thể xem là nước đi táo bạo từ phía Playboy khi họ lấy luôn ngôi sao nổi tiếng nhất của đối thủ OnlyFans.

Tạp chí Playboy ra mắt trang chia sẻ ảnh, video 18+ mới, lấy luôn nữ streamer lớn nhất của đối thủ trực tiếp - Ảnh 6.

Việc nữ streamer này trở thành người mẫu Playboy là sự thật chứ chẳng phải “làm content”

Với sự nổi tiếng cực kỳ lớn của mình, Amouranth sở hữu sức ảnh hưởng cực kỳ lớn trong giới streamer. Rất nhiều nội dung mà cô nàng nghĩ ra (tắm bồn, ASMR…) đã nhanh chóng trở thành trào lưu cực kỳ hot. Rất có thể với việc Amouranth gia nhập nền tảng Centerfold thì không loại trừ khả năng một loạt nữ streamer, hot girl từ OnlyFans sẽ chuyển sang gia nhập mái nhà mới của tạp chí Playboy.

Tạp chí Playboy ra mắt trang chia sẻ ảnh, video 18+ mới, lấy luôn nữ streamer lớn nhất của đối thủ trực tiếp - Ảnh 1.
Tạp chí Playboy ra mắt trang chia sẻ ảnh, video 18+ mới, lấy luôn nữ streamer lớn nhất của đối thủ trực tiếp - Ảnh 4.

Amouranth phải chăng sẽ kéo một loạt nữ streamer, hot girl sang đầu quân cho Playboy?