Lại là một câu chuyện về nàng Cáo Nhỏ của làng game Việt

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Không phải là một tay chơi siêu hạng nhưng Lê Bảo Ngọc lại là một trong số ít những cô nàng có được sự ham mê đặc biệt đối với game

Để gặp được Lê Bảo Ngọc (nickname Cáo Nhỏ) chẳng hề khó. Chỉ cần nêu cái cớ rằng nói chuyện về game thì dù có thế nào cô gái cũng sẵn sàng tiếp lời.Trong làng game, Bảo Ngọc không phải là một game thủ nổi danh với những danh hiệu lừng lẫy hay là kỳ nữ để khiến người khác phải lưu tâm.Nhưng có thể khẳng định, niềm ham mê với game online của cô nàng còn hơn đứt nhiều chàng trai.Được biết, Lê Bảo Ngọc cũng đã có không ít lần nhận được giải thưởng trong các cuộc thi Miss hay Cosplay được cộng đồng game tổ chức.

Bản thân cô nàng cũng có không ít những tuyên ngôn khiến người nghe phải giật mình về những cô nàng chơi game.Bảo Ngọc cho biết: “Theo như kinh nghiệm tiếp xúc của Ngọc sau nhiều năm chơi game và kết bạn… thì con gái xinh chơi game thường không giỏi. Vì họ cần nhiều thời gian chăm sóc bản thân và đi chơi, mua sắm, hẹn hò…”

“Những cô gái giản dị, ít trang điểm cầu kỳ thường chơi game khá hơn, có nàng chơi game rất khủng, mê game đến mức có khi cả tuần mới gội đầu 1 lần vì không có thời gian. Cuối cùng nàng ấy đi cắt tóc ngắn như con trai, để giảm bớt thời gian tắm gội“.

“Còn trong những thời khắc quan trọng, Ngọc không đặt lòng tin vào 1 cô gái chơi game mà có bộ móng tay dài chăm sóc cầu kỳ, gắn hoa đính đá… Với móng đó cầm vào cái tay Xbox đã khó nhấn nhanh rồi chứ đừng nói đến chơi FPS”